Ozone Survivor: balô dành cho game thủ thích “xê dịch”

Published on

Quảng cáo

MMOSITE.vn – Bạn là một game thủ không thích sự gò bó, trói buộc khi chỉ ngồi chơi game tại một nơi duy nhất nhưng việc phải mang tất cả theo lại là một sự khó khăn? Ozone Survivor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong 3 nốt nhạc!

MMOsite.VN

Ozone Survivor là balo gaming đầu tiên trên thế giới sử dụng chất liệu 1680D ballistic nylon, chất liệu chuyên được sử dụng dành cho áo chống đạn của lính dù trong thế chiến thứ 2, sự chắc chắn và ưu điểm nhẹ cũng như khả năng chống được nhiều loại súng lục và súng trường cũng như bảo về tốt bởi sát thương của các loại pháo tự hành 20 mm và 30 mm.

Không chỉ được thiết kế với chất liệu đặc biệt, Ozone SURVIVOR Backpack còn cung cấp  nhiều ngăn để phục vụ không chỉ các game thủ (luôn mang vác bộ gaming gear hoặc các laptop gaming khủng) cũng như giới chụp ảnh (thân máy, lens,…) tới các nhân viên văn phòng với nhiều sổ sách giấy tờ. Đặc biệt là Extrenal Audio Port sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu nghe nhạc giải trí.

Dễ dàng mang theo cả bộ keyboard yêu thích

ngăn laptop có thể chứa những laptop to với kích thước 15.6″

ngăn riêng dành cho ipad

Hiện tại, Ozone Survivor đang được bán ở Việt Nam với giá 1,790,000 , chi tiết sản phẩm tại http://ravengear.vn/ 

Tin mới

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

Garmin Cirqa lại lộ diện, lần này trên chính website của Garmin

Website Romania của Garmin vừa vô tình để lộ tên Cirqa trong mục Health Status, củng cố thêm tin đồn về mẫu smart band không màn hình sắp ra mắt.

AMD dọn đường ra mắt dòng vi xử lý Ryzen AI MAX PRO 400 với bản cập nhật ROCm 7.14

"Đội Đỏ" AMD đã chính thức đặt nền móng cho màn ra mắt của...

Người dùng MacBook tự mài cạnh máy để cổ tay đỡ đau

Nhiều người dùng MacBook chọn cách tự mài giũa cạnh viền sắc của máy bằng giũa kim loại và giấy nhám để giảm khó chịu khi kê cổ tay, dù Apple vốn nổi tiếng khắt khe về thiết kế.

Google AI Mode cho phép kết nối Instacart, Canva, YouTube Music

Google mở rộng AI Mode trong Search, cho phép liên kết Instacart, Canva và YouTube Music để hỗ trợ người dùng hoàn tất tác vụ nhanh hơn.

UGREEN hợp tác Honkai: Star Rail, ra mắt bộ sạc phiên bản giới hạn

UGREEN bắt tay HoYoverse cho ra mắt bộ sạc và phụ kiện lấy cảm hứng từ Honkai: Star Rail, dự kiến trưng bày tại HoYo FEST 2026 ở Đông Nam Á.

ASUS ra mắt BIOS Beta tăng tương thích RAM CXMT cho bo mạch AMD 600/800 series

ASUS phát hành BIOS Beta mới cho loạt bo mạch chủ AMD X670 và X870, cải thiện khả năng tương thích và hiệu năng với RAM DDR5 dùng chip CXMT.

Motorola Edge 70 Max ra mắt: Snapdragon 8 Gen 5, pin 7.100 mAh

Motorola Edge 70 Max trình làng tại Ấn Độ với chip Snapdragon 8 Gen 5, pin silicon-carbon 7.100 mAh và màn hình 144Hz, giá từ 54.999 rupee.

Silicon Motion đã bắt đầu phát triển controller SSD PCIe Gen7

Alex Chou, lãnh đạo mảng doanh nghiệp của Silicon Motion, tiết lộ hãng đã bắt đầu phát triển controller PCIe Gen7 và đang bám sát sáng kiến Storage Next của Nvidia cho hạ tầng AI.

tin liên quan