HomeGiải tríOverlord IV - Trailer đậm mùi Drama và Theme songs cực đỉnh

Overlord IV – Trailer đậm mùi Drama và Theme songs cực đỉnh

Published on

Kadokawa đã tiết lộ video Trailer thứ ba cho Overlord IV, mùa anime truyền hình thứ tư dựa trên bộ light novel Overlord của Kugane Maruyama. Video tiết lộ rằng anime sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 7. Chương trình sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên AT-X, Tokyo MX, MBS, TV Aichi và BS11.

Video cũng giới bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc. Bộ đôi OxT (Masayoshi Ōishi và Tom-H @ ck) biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “HOLLOW HUNGER” và Mayu Maeshima biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “No Man’s Dawn.”

Dàn diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown, Yumi Hara trong vai Albedo, Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen, Emiri Katō trong vai Aura Bella Fiora, Yumi Uchiyama trong vai Mare Bello Fiore, Masayuki Katou trong vai Demiurge và Kenta Miyake trong vai Cocytus.

visual MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Naoyuki Itou sẽ trở lại đạo diễn anime tại Madhouse. Yukie Sugawara cũng sẽ trở lại để viết và giám sát kịch bản của loạt phim. Satoshi Tasaki trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Vào thời điểm thông báo mùa thứ tư, họa sĩ minh họa so-bin nói rằng tập tiểu thuyết thứ 10 – mà so-bin đặc biệt thích – cuối cùng cũng được làm hoạt hình.

Diễn ra vào năm 2138 khi trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến phổ biến, đã lặng lẽ đóng cửa một ngày. Tuy nhiên, nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất. Momonga sau đó bị kẹt trong game và trở thành một bộ xương với tư cách là “pháp sư quyền năng nhất.” Thế giới tiếp tục thay đổi, với các nhân vật không phải người chơi (NPC) bắt đầu cảm nhận được cảm xúc. Không có cha mẹ, bạn bè hay địa vị trong xã hội, chàng trai trẻ bình thường Momonga này sau đó đã cố gắng tiếp quản thế giới mới.

Kugane Maruyama bắt đầu xuất bản bộ light novel gốc Overlord trên mạng vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của so-bin vào năm 2012. Yen Press đang phát hành bộ tiểu thuyết này ở Bắc Mỹ. Công ty cũng đang phát hành bản chuyển thể từ manga của Hugin Miyama và Satoshi Ōshio

Nguồn: animenewsnetwork

Sponsored

tin mới nhất

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

Daisy Ridley hé lộ bộ phim “Star Wars” mới sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác

Daisy Ridley đã được ấn định sẽ trở lại vai Rey Skywalker trong bộ...

Gyeongseong Creature Season 2 được Netflix xác nhận ra mắt vào năm 2024

Sau mùa đầu tiên thành công mỹ mãn, Park Seo Joon và Han So...

Star Wars: The Mandalorian And Grogu chính thức được công bố

Lucasfilm vừa tiết lộ một bộ phim mới thuộc vũ trụ Star Wars -...

tin liên quan