HomeCông NghệOther World Computing công bố thẻ nhớ Atlas Ultra CFexpress 1TB và...

Other World Computing công bố thẻ nhớ Atlas Ultra CFexpress 1TB và 2TB

Published on

Other World Computing – Nhà cung cấp giải pháp hệ sinh thái hàng đầu về phần cứng, phụ kiện và phần mềm máy tính cho cả người tiêu dùng và chuyên gia, đã công bố việc mở rộng hệ sinh thái OWC Atlas với việc phát hành thẻ nhớ Atlas Ultra CFexpress 1TB và 2TB. Các thẻ dung lượng cao này nằm trong dòng sản phẩm tối ưu hóa hiệu suất của phần mềm Reader và Innergize.

other-world-computing-atlas-ultra-cfexpress-1tb-va-2tb

Hai thẻ nhớ dung lượng cao 1TB và 2TB của Other World Computing cung cấp tốc độ ghi đáng kinh ngạc, lần lượt là 1700MB/giây và 1850MB/giây và tốc độ ghi duy trì tối thiểu 1500MB/giây. Các thẻ Atlas Ultra CFexpress hiệu suất cao này được thiết kế để giải quyết các nhu cầu ghi dữ liệu trong điều kiện khắc nghiệt hiện nay, cho phép các nhà làm phim chuyên nghiệp có thể quay video 8K RAW mượt mà đến kinh ngạc bằng các máy quay phim như RED V-Raptor/XL và Komodo-X cũng như các máy ảnh không gương lật chuyên nghiệp hàng đầu như Nikon Z8 và Z9 hoặc Canon R5C.

“Khi độ phân giải hình ảnh và độ sâu màu tăng lên, việc ghi dữ liệu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Những thẻ dung lượng cao Atlas Ultra CFexpress 1TB và 2TB này là giải pháp hoàn hảo để có thời gian ghi ổn định trong thời gian lâu hơn ở độ phân giải và tốc độ bit cao nhất.” Ian Stone, Giám đốc danh mục thẻ nhớ OWC cho biết: “Các điểm dung lượng lớn hơn cũng có hiệu suất đáng kinh ngạc, mang lại cho chúng khả năng đọc, ghi và tối ưu hóa quy trình công việc tốt nhất trong phân khúc”.

OWC cfx atlas ultra 2tb 1tb MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phần mềm miễn phí, Innergize của OWC là một sản phẩm mang tính cách mạng để duy trì hiệu suất và sức khỏe trong suốt vòng đời của thẻ nhớ. Phần mềm Innergize được thiết kế để theo dõi tình trạng của thẻ nhớ Atlas, cũng như quản lý bằng các công cụ vệ sinh thẻ và nâng cấp chương trình cơ sở để giữ cho thẻ nhớ Atlas và cập nhật driver để đạt hiệu suất cao nhất.

Đối với thẻ nhớ có hiệu suất mạnh mẽ, người dùng cũng cần có đầu đọc hiệu suất tốt nhất để tận dụng tối đa sức mạnh, vì vậy OWC đã ra mắt đầu đọc cung cấp hiệu suất tốt nhất trong phân khúc. Đầu đọc thẻ OWC Atlas Dual Slot CFexpress Type B và SDXC UHS II và đầu đọc thẻ OWC Atlas Dual Slot SDXC UHS II được thiết kế cho khối lượng công việc nặng, với thiết kế tản nhiệt, công tắc bảo vệ và cáp USB-C tích hợp.

Quy trình kiểm soát chất lượng cực kỳ kỹ lưỡng của OWC cho phép người dùng yên tâm chụp ảnh khi biết rằng thẻ Atlas Ultra CFexpress sẽ cung cấp tốc độ và sự ổn định hoàn hảo để người dùng yên tâm ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Độ bền của thẻ nhớ Atlas Ultra vượt qua những thách thức môi trường khắc nghiệt nhất, bao gồm tia X, tia UV, va đập, rơi và nhiệt độ khắc nghiệt.

Giá bán

OWC Atlas Ultra CFexpress 1TB và 2TB hiện có giá từ $649,99 OWC Innergize hiện đã có thể để tải xuống cho cả hệ điều hành Mac và Windows, ngoài ra OWC Copy cũng đã hỗ trợ Mac trên cửa hàng OWC Software.

tin mới nhất

Ayaneo ra mắt dòng máy chơi game Retro: Dock GPU RX 7600M XT và APU AMD AMD 8000

Ayaneo vừa tiết lộ dòng sản phẩm Retro Reshape mới nhất của mình, AM10S...

Kia EV6 facelift mang đến kiểu dáng mới và pin lớn hơn

Kia EV6 luôn được biết đến là mẫu crossover chạy điện phổ biến của...

Máy Chủ Dell PowerEdge Thế Hệ Mới Hỗ Trợ Các Ứng Dụng Từ Trung Tâm Dữ Liệu Đến Thiết Bị Vùng Biên

Dell Technologies (NYSE: DELL) công bố bổ sung các sản phẩm mới vào danh...

Laptop Gaming Colorful EVOL G Series: CPU Intel Thế Hệ Thứ 13 và RTX 4060

Colorful đã chính thức trình làng mẫu laptop gaming EVOL G hoàn toàn mới,...

Cải thiện độ ổn định các bộ xử lý Intel Core Thế hệ 13/14 với Thiết lập Mặc Định của Intel

Để giải quyết những lo ngại về độ ổn định của một số bộ...

tin liên quan