HomeMobileOppo xác nhận cảm biến Sony LYT-900 1 inch sẽ có mặt...

Oppo xác nhận cảm biến Sony LYT-900 1 inch sẽ có mặt trên Find X7

Published on

Oppo lần đầu tiên chính thức nhắc đến dòng sản phẩm Find X7. Đoạn teaser đầu tiên tiết lộ loạt sản phẩm này sẽ ra mắt với LYT-900, đây là cảm biến loại 1” tiên tiến của Sony. Cảm biến khủng này được dự đoán sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại thông minh Find X7 Ultra, vì các báo cáo mới nhất cho thấy sẽ không có phiên bản Pro nào sắp ra mắt.

Sony LYT-900 vẫn chưa được ra mắt chính thức nhưng một số thông tin rò rỉ cho thấy nó có đường kích thước 16,384 mm với độ phân giải 50 MP. Cảm biến này có nhiều thông số kỹ thuật giống với IMX989, cũng là cảm biến loại 1 inch do Sony phát triển và chúng ta phải chờ ngày ra mắt chính thức để so sánh song song hai mẫu cảm biến này.

Oppo confirms the 1-inch Sony LYT-900 sensor for a Find X7

Theo Digital Chat Station, Sony LYT-900 được tạo ra trên tiến trình 22 nm (thay vì 40 nm của IMX989), giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. Cảm biến mới cũng sẽ có Dual Conversion Gain, đây là công nghệ điều chỉnh tự động giữa chế độ high-gain và low-gain dựa trên sự thay đổi ánh sáng xung quanh. Trên thực tế, điều này sẽ giúp chụp ra những bức ảnh rõ nét hơn, cùng với màu sắc trung thực.

Oppo Find X7 Pro schematic shows a dual periscope telephoto camera system

Trên hết, mọi lời khen của Oppo về LYT-900 chủ yếu là đều mang mục đích marketing. Tuy nhiên, với người dùng vẫn có thể mong đợi Find X7 sẽ mang lại khả năng xử lý tiên tiến hơn, cải thiện độ nhạy sáng và độ rõ nét của hình ảnh, cũng như sẽ có dynamic range rộng hơn, tất cả những cải tiến này đều hứa hẹn mang lại cho người dùng một “trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời”.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Apple chuyển dây chuyền sản xuất chip máy chủ AI Baltra về nội bộ

Apple đang thu thập mẫu đế kính từ SEMCO, cho thấy tham vọng tự...

Intel bổ nhiệm lãnh đạo mới cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản

Intel ngày 7.4 công bố bổ nhiệm ông Santhosh Viswanathan giữ chức Phó chủ...

RAZER RA MẮT BÀN PHÍM PRO TYPE ERGO

RAZER TYPE ERGO có thiết kế công thái học vượt trội, các tính năng...

Build PC để chiến game AAA: Đừng quên bộ đôi tốc độ Biwin DW100 và NV7400

Để khung hình luôn duy trì ở mức tối đa, triệt tiêu hoàn toàn...

Xiaomi chính thức khởi động Xiaomi Fan Festival 2026

Diễn ra từ ngày 06/4 đến ngày 30/4/2026, Xiaomi Fan Festival 2026 mang đến...

tin liên quan