spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileOppo xác nhận cảm biến Sony LYT-900 1 inch sẽ có mặt...

Oppo xác nhận cảm biến Sony LYT-900 1 inch sẽ có mặt trên Find X7

Published on

Oppo lần đầu tiên chính thức nhắc đến dòng sản phẩm Find X7. Đoạn teaser đầu tiên tiết lộ loạt sản phẩm này sẽ ra mắt với LYT-900, đây là cảm biến loại 1” tiên tiến của Sony. Cảm biến khủng này được dự đoán sẽ xuất hiện trên mẫu điện thoại thông minh Find X7 Ultra, vì các báo cáo mới nhất cho thấy sẽ không có phiên bản Pro nào sắp ra mắt.

Sony LYT-900 vẫn chưa được ra mắt chính thức nhưng một số thông tin rò rỉ cho thấy nó có đường kích thước 16,384 mm với độ phân giải 50 MP. Cảm biến này có nhiều thông số kỹ thuật giống với IMX989, cũng là cảm biến loại 1 inch do Sony phát triển và chúng ta phải chờ ngày ra mắt chính thức để so sánh song song hai mẫu cảm biến này.

Oppo confirms the 1-inch Sony LYT-900 sensor for a Find X7

Theo Digital Chat Station, Sony LYT-900 được tạo ra trên tiến trình 22 nm (thay vì 40 nm của IMX989), giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. Cảm biến mới cũng sẽ có Dual Conversion Gain, đây là công nghệ điều chỉnh tự động giữa chế độ high-gain và low-gain dựa trên sự thay đổi ánh sáng xung quanh. Trên thực tế, điều này sẽ giúp chụp ra những bức ảnh rõ nét hơn, cùng với màu sắc trung thực.

Oppo Find X7 Pro schematic shows a dual periscope telephoto camera system

Trên hết, mọi lời khen của Oppo về LYT-900 chủ yếu là đều mang mục đích marketing. Tuy nhiên, với người dùng vẫn có thể mong đợi Find X7 sẽ mang lại khả năng xử lý tiên tiến hơn, cải thiện độ nhạy sáng và độ rõ nét của hình ảnh, cũng như sẽ có dynamic range rộng hơn, tất cả những cải tiến này đều hứa hẹn mang lại cho người dùng một “trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời”.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Đón mùa lễ hội rực rỡ cùng GeForce RTX – Nâng cấp ngay, nhận ưu đãi cực hấp dẫn!

NVIDIA vừa ra mắt loạt ưu đãi mùa lễ hội, từ card đồ họa...

HKC sắp ra mắt màn hình RGB Mini LED đầu tiên thế giới với độ sáng vượt trội

Công nghệ RGB Mini LED mới từ HKC hứa hẹn mang lại độ sáng...

HUYỀN THOẠI TÁI SINH MẠNH MẼ: RAZER BOOMSLANG PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 20 NĂM

Kỷ niệm di sản của chuột chơi game đầu tiên trên thế giới với...

AMD giới thiệu vi xử lý EPYC Embedded 2005

AMD vừa công bố dòng vi xử lý EPYC Embedded 2005 Series với kiến...

iFixit ra mắt ứng dụng sửa chữa tích hợp trợ lý ảo AI FixBot trên iOS và Android

iFixit vừa phát hành ứng dụng di động mới trên hai nền tảng lớn,...

tin liên quan