HomeMobileOppo ra mắt OHealth H1, MariSilicon Y và Air Glass 2 tại...

Oppo ra mắt OHealth H1, MariSilicon Y và Air Glass 2 tại Inno Day 2022

Published on

MariSilicon Y, OHealth H1 và kính AR Glass 2 là ba sản phẩm độc đáo đã được Oppo ra mắt tại Inno Day hàng năm của mình.

Bắt đầu với con chip thứ hai được phát triển bởi Oppo sau bộ xử lý AI hình ảnh MariSilicon X. MariSilicon Y không phải là sản phẩm kế nhiệm mà nó là con chip mang trong mình hệ thống âm thanh Bluetooth.

MariSilicon Y là một trong những sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ xử lý N6RF tiên tiến, cho phép tăng 50% băng thông Bluetooth so với các SoC Bluetooth hiện tại.

Điều đó có nghĩa là con chip có khả năng truyền âm thanh không mất dữ liệu 24-bit/192kHz thông qua Bluetooth, Oppo cho biết đây là chip Bluetooth đầu tiên làm được điều này.

Oppo unveils OHealth H1, MariSilicon Y, and Air Glass 2 at Inno Day 2022

Tiếp theo, Oppo công bố thương hiệu OHealth và sản phẩm đầu tiên thuộc thương hiệu này – thiết bị theo dõi sức khỏe OHealth H1. Nó có thể theo dõi lượng oxy trong máu của một thành viên trong gia đình, thực hiện đo điện tâm đồ, đo nhịp tim và phổi, kiểm tra nhịp tim và nhiệt độ cơ thể cũng như theo dõi giấc ngủ của bạn.

gsmarena 002 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 3 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

OHealth H1 chỉ nặng 95g và có thiết kế hình bầu dục với các cạnh bo tròn. Nó kết hợp dữ liệu được theo dõi với các thuật toán sức khỏe của Oppo để cung cấp tổng quan chi tiết về sức khỏe. Màn hình trên thiết bị có thể chia sẻ dữ liệu đó với các bác sĩ, cũng như các bệnh viện và phòng khám.

gsmarena 005 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 007 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các sinh hoạt thường ngày cùng OHealth H1

Cuối cùng, Oppo đã công bố Air Glass 2, sản phẩm Air Glass 2 chỉ nặng 38g nhưng có thiết kế mạnh mẽ. Oppo cho biết họ sử dụng tròng kính ống dẫn sóng nhiễu xạ SRG bằng nhựa đầu tiên trên thế giới do nhà sản xuất này phát triển.

Oppo unveils OHealth H1, MariSilicon Y, and Air Glass 2 at Inno Day 2022

Thiết kế của Air Glass 2

Các tròng kính sẽ hỗ trợ điều chỉnh thị lực, trong khi các khung có thể được tùy chỉnh thêm.

Oppo Air Glass 2 sẽ có thể thực hiện cuộc gọi, dịch ngôn ngữ trong thời gian thực, cung cấp điều hướng dựa trên vị trí, chuyển đổi giọng nói thành văn bản cho người khiếm thính, v.v.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Audi và SAIC ký thỏa thuận hợp tác phát triển xe điện

Audi và SAIC đã ký một bản hợp đồng chiến lược để tăng cường...

MSI Claw quay trở lại với BIOS mới giúp tăng 30% hiệu năng

Thiết bị chơi game cầm tay MSI Claw đã nhận được một số cập...

HyperWork tham gia triển lãm quốc tế VietOffice 2024 về các thiết bị văn phòng

Đến với triển lãm quốc tế VietOffice 2024, HyperWork không chỉ trưng bày các...

Qualcomm giới thiệu “Snapdragon Dev Kit” dành cho các nhà phát triển

Để giúp tối ưu ứng dụng hoạt động tốt trên Snapdragon X Plus và...

Ugreen ra mắt bộ sạc di động 300W với dung lượng lớn 48.000 mAh

Ugreen hiện đang tung ra một số sản phẩm cực kỳ chất lượng cho...

tin liên quan