HomeMobileOppo Find X6 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen2...

Oppo Find X6 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen2 và Find X6 sẽ chỉ sử dụng lại con chip Snapdragon 8+ thế hệ 1

Published on

Oppo đã công bố dòng Find X5 vào tháng 2 năm nay, vì vậy dòng X6 có thể được mong đợi ra mắt vào cùng thời điểm này vào năm sau. Các báo cáo đầu tiên về những gì điện thoại đã được lan truyền trên Weibo với dự đoán về việc sử dụng hai thế hệ chip Snapdragon 8-series.

Tất nhiên, chiếc flagship Oppo Find X6 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cao cấp nhất của Qualcomm. Nó có thể sẽ có màn hình 2K (tức là QHD +) và camera với cảm biến 1 inch. Theo Digital Chat Station, Oppo, Vivo và Xiaomi đều đang phát triển điện thoại có camera 1 inch cho năm tới (Xiaomi đã dẫn đầu xu thế khi ra mắt 12S Ultra trong năm nay).

Đối với Oppo Find X6 dự kiến ​​sẽ sử dụng Snapdragon 8+ Gen 1, theo Digital Agent 007. Oppo được đồn đại là đang tối ưu trên phiên bản Snapdragon 8+ Gen 1 của Find X5 (điện thoại ban đầu sử dụng 888), nhưng sự xuất hiện của Find X6 đang đã vô tình khiến Find X5 lỗi thời khá nhanh. Dù sao, nó được cho là có màn hình 1.5K, một thuật ngữ mới xuất hiện cho độ phân giải ngang 1.220px.

The Find X5 Pro is Oppo's only phone with a Snapdragon 8 Gen 1 (so far), there are no 8+ Gen 1 phones

Find X5 Pro cũng có một phiên bản với chipset Dimensity 9000. MediaTek gần như chắc chắn sẽ ra mắt một con chip cao cấp mới để cạnh tranh với Qualcomm, vì vậy có khả năng Oppo cũng sẽ sử dụng một con chip MediaTek cho một trong những phiên bản Find X6.

Bất kể chip nào mà flagship X6 đi kèm, chúng tôi tin rằng Oppo vẫn trang bị chip MariSilicon mạnh mẽ để xử lý hình ảnh điều này vô cùng tuyệt vời khi đi kèm với camera hợp tác cùng Hasselblad. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nghe được nhiều thông tin về thông số camera, vì vậy hãy theo dõi mmosite để biết thêm chi tiết.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan