OPPO Find N3 Flip sẽ ra mắt vào ngày 29/8

Published on

Quảng cáo

OPPO mới đây đã xác nhận ngày ra mắt của chiếc điện thoại OPPO Find N3 Flip vào ngày 29/8, cùng với đó tại sự kiện sẽ có sự góp mặt của OPPO Watch 4 Pro.

OPPO vừa xác nhận sẽ ra mắt OPPO Find N3 Flip vào ngày 29/8, chiếc điện thoại gập này sẽ có màn hình bên ngoài tỉ lệ dọc, cùng hệ thống camera ba ống kính đầu tiên trong phân khúc này. Đặc biệt cả ba ống kính được đặt trên một cụm hình tròn với logo Hasselblad.

OPPO Find N3 Flip
Diễn viên Thư Kỳ cùng OPPO Find N3 Flip sắp ra mắt

OPPO không tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên theo các thông tin trước đó rò rỉ cho biết màn hình bên trong của Find N3 Flip sẽ có kích thước 6.8-inch, sử dụng tấm nền LTPO AMOLED với tần số 120Hz, màn hình bên ngoài kích thước 3.26-inch.

OPPO Find N3 Flip được cho là sẽ trang bị camera chính 50MP, sử dụng cảm biến IMX890 với hệ thống OIS. Đi kèm là camera tele 32MP với camera góc siêu rộng 8MP. Máy sẽ chạy hệ điều hành ColorOS 14 dựa trên Android 13 và được xác nhận là sẽ trang bị sạc nhanh 67W.

Trong khi đó OPPO Watch 4 Pro sẽ nổi bật bởi thiết kế màn hình bo cong nhẹ và có nút vặn bên cạnh. Sẽ có hai tùy chọn màu sắc – xám và đen, cùng với ít nhất là hai loại dây đeo cao su và dây da.

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan