Open Beta – Game mobile Kiếm Khách xác lập kỷ lục mới dòng ARPG

MMOSITE.vn – Thừa thắng trong đợt mở cửa thử nghiệm Closed Beta, vừa qua game mobile Kiếm Khách đã công bố mở cửa chính thức (Open Beta) vào 11h11’ ngày 27/8/2016. Giữ lời hẹn với game thủ, NPH VTC Mobile “phát nổ” Kiếm Khách đúng như thời gian công bố khiến cộng đồng vô cùng hài lòng.

MMOSITE.vn

Theo ghi nhận, hàng chục nghìn game thủ chen chúc thi nhau đăng nhập vào game đúng giờ hoàng đạo. Có lẽ, chưa bao giờ bạn chứng kiến cảnh tượng người chơi đông đến mức khủng khiếp như vậy trong một tựa game mobile. Khắp hang cùng ngõ hẻm trong Kiếm Khách đều thấy game thủ chen nhau hành tẩu giang hồ. Người với người chen nhau đứng chật kín thành chính. Chưa hết, người với người lại nô nức tấp nập ở map train cấp độ tạo nên cảnh đông vui chưa từng có.

MMOSITE.vn

Khung cảnh nhộn nhịp này chỉ có thể chốt bằng một câu chất nhất: Kiếm Khách phá vỡ mọi giới hạn dòng game ARPG và xác lập kỷ lục mới trên thị trường. Nhiều game thủ còn cho rằng, lượng người chơi đổ về Kiếm Khách ngày đầu Open Beta không hề thua kém một sản phẩm PC bom tấn nào.

MMOSITE.vn

Theo ghi nhận, sau ba ngày mở cửa Open Beta, Kiếm Khách đã phải mở liên tục đến 6 server để phục vụ cộng đồng: Linh Kiếm, Tàng Kiếm, Hỏa Kiếm, Băng Kiếm, Lôi Kiếm, Độc Kiếm. Server nối đuôi nhau ra mắt nhưng dường như vẫn không đủ “đất” để người chơi khám phá. Các server luôn trong tình trạng “báo động đỏ” cho thấy dấu hiệu quá tải.

MMOSITE.vn

Mới đây nhất, theo thông tin từ phía VTC Mobile, Kiếm Khách sẽ tiếp tục khai mở S7 và S8 trong ngày 30/8/2016. Server mới liên tục mở ra nhằm đáp ứng lượng người gia tăng theo cấp số nhân trong Kiếm Khách.

MMOSITE.vn

Cũng theo phía VTC Mobile, dự kiến sắp tới game thủ gia nhập Kiếm Khách sẽ không hạ nhiệt mà tiếp tục “bùng cháy” mạnh hơn. Để kịp thời thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng, NPH sẽ mở thêm 3 – 4 server hàng ngày. Do đó, các game thủ mới đừng lo lắng vì tình trạng “đất chật người đông”. Ngoài ra, hãy chú ý khung giờ vàng ra mắt server để không bỏ lỡ các sự kiện thú vị: Đua top chiến lực, đua top cấp độ…

MMOSITE.vn

Điểm lại thêm một chút ngày Open Beta của Kiếm Khách, quan sát cho thấy dù tình trạng “tắc nghẽn giao thông” xảy ra liên tiếp nhưng game vẫn vận hành khá mượt mà ổn định, không thấy dấu hiệu giật, lag xảy ra. Cảm nhận đầu tiên khi vào game chính là nền đồ họa 3D tinh tế đẹp mắt.

MMOSITE.vn

Người chơi sẽ được chọn lựa một trong bốn môn phái: Thiên Nhẫn, Nga My, Đường Môn, Thiếu Lâm. Điểm đặc sắc nhất của game chính là hệ thống kiếm khách độc đáo duy nhất trên thị trường. Người chơi thoải mái chiêu mộ các nhân vật kinh điển trong Kim Dung, Cổ Long truyện: Dương Quá, Hoàng Dung, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Triệu Mẫn…

MMOSITE.vn

Ngoài ra phải kể đến vô số tính năng hấp dẫn khác đủ chinh phục người chơi khó tính nhất: hệ thống Tâm pháp, hệ thống PK cực chất, hệ thống Kỹ năng khổng lồ, Tranh đoạt lãnh thổ, Bang chiến…

MMOSITE.vn

Một ưu điểm không nhắc đến sẽ là thiếu sót của Kiếm Khách chính là việc game “triệu đô” nhưng không kén dòng máy. Game thủ có thể thoải mái chơi nuột trên cả cấu hình Smartphone tầm trung. Hiện tại, Kiếm Khách hỗ trợ bộ cài trên HĐH iOS và Android.

Một số hình ảnh khác của game:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tải game cho Android tại đây

Tải game cho iOS tại đây

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemkhachvtc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored