HomeTin GameTin Game MobileOMG 3Q tặng tượng Lữ Bố - Tuyệt Thế Chiến Thần tri...

OMG 3Q tặng tượng Lữ Bố – Tuyệt Thế Chiến Thần tri ân game thủ VIP

Published on

OMG 3Q ra mắt từ năm 2017, lấy cảm hứng từ cuộc chiến Tam Quốc huyền thoại. Trải qua chặng đường 2 năm phát triển, tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật này chưa bao giờ “hạ nhiệt” mà càng ngày càng thu hút sự quan tâm của game thủ. Để đáp lại sự yêu mến đó, NPH đã tổ chức sự kiện Tết Nguyên Đán tặng tượng Lữ Bố – Tuyệt Thế Chiến Thần cho game thủ.

Sự kiện tặng tượng Lữ Bố sẽ bắt đầu từ ngày 01/1/2019-21/1/2019. Các game thủ từ VIP 14 trở lên sẽ nhận được bộ quà tặng từ NPH gồm: Tượng Lữ Bố, code VIP siêu phẩm, bộ bao lì xì Tết độc quyền OMG 3Q.

OMG 3Q là tựa game được tái hiện những giai thoại lịch sử thời Tam Quốc. Thông qua những ải trong game, người chơi sẽ lần lượt gặp những danh tướng nổi tiếng như: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, Chu Du, Gia Cát Tượng qua hình tượng chibi đặc sắc. Tựa game OMG 3Q qua từng năm thu hút game thủ từ những lần chiêu mộ tướng đến những phó bản đặc sắc. Đặc biệt, game thủ khi bước vào cuộc hành trình khám phá game sẽ phải cân não lựa chọn nhân vật phù hợp cho từng trận đấu chính. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất khiến game thủ mê mẩn OMG 3Q so với các tựa game cùng loại khác.

Tượng Lữ Bố được điêu khắc tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để dành tặng cho các game thủ từ VIP 14 trở lên. Bởi lẽ, NPH luôn thấu hiểu rằng, những món quà hiện vật sẽ mang lại cho game thủ những khoảnh khắc đặc biệt mỗi khi ngắm nhìn.

Song song với sự kiện tặng tượng Lữ Bố tri ân khách hàng VIP. NHP tổ chức các hoạt động event trên fanpage để game thủ thoả sức tham gia nhận quà trong dịp Tết đến Xuân về.

Website: http://omg3q.360game.vn/

Trang Fanpage:https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Hỗ trợ nhận tượng: https://hotro.zing.vn/chon-san-pham-mobile.html?game=mobile

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan