HomeTin GamePC & ConsoleOkami HD sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Okami HD sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Published on

Một tựa game đình đám nữa của Capcom sau Monster Hunter sẽ lên Twitch đó chính là Okami HD, bản làm lại của Okami, tựa game đạt rất nhiều thành công khi ra mắt trên ps2 vào năm 2006 được sản xuất bởi Clover Studio. 

MMOSITE.VN

Okami đã được lên HD và ra mắt vào năm ngoái trên nền console PS4 và Xbox One theo đó là cả PC.  Tựa game trên Switch được cho biết sẽ dựa theo phiên bản này, thêm vào đó là các tính năng để tận dụng màn hình cảm ứng của chiếc máy tay cầm đến từ Nintendo này – ngoài ra, game thủ có thể sử dụng Joy-Con của Twitch để trải nghiệm tựa game một cách tốt hơn .

Cốt truyện của Okami được đặt tại thành phố mặt trời Amaterasu, một vị thần có hình sói bắt đầu hành trình của mình để chống lại các thế lực ma quái và đem thế giới trở lại như hào quang ban đầu của nó. Đồ họa của trò chơi được thiết kế độc đáo bằng các nét vẽ trên nền mực với phong cách dân gian của Nhật Bản. 

MMOSITE.VN

Bản đầu tiên của Okami được ra mắt trên ps2 như đề cập ở trên, được nhiều nhá đánh giá game cho điểm rất cao – IGN: 9, Gamespot: 9 và Eurogamer: 10. Bán ra được hơn 200,000 bản tại Bắc Mỹ, thu về hơn 8 triệu đô và trở thành top 100 game bán tốt nhất lịch sử khu vực vào năm 2006.

Sau đó Okami được làm lại một lần cũng với cái tên Okami HD trên Wii và PS3, cũng đạt được doanh số khá tốt, đó có vẻ là lý do tại sao Capcom quyết định cho ra mắt trên hệ máy next-gen và PC và sắp tới la Switch.  Okami từng được tự sản xuất và phát hành Cover Studio trước khi bị mua lại bởi Capcom. Giám đốc của Okami Hideki Kamiya và nsx Atushi Inaba sau này đã bỏ công ty để qua làm cho Platinum Games nhà sản xuất của Bayonetta và Nier:Automata. 

Phiên bản Switch của Okami sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 08 sắp tới trên eShop của Nintendo. 

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan