Offline mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: tràn ngập trong quà tặng và thông tin về phiên bản mới

MMOSITE.vn – Ngày 12/06/2016, NPH VNG đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật 1 năm của tựa game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (HCM), sự kiện này đã thu hút khá đông các game thủ trung thành và đam mê của tựa game này đến tham dự.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Mở đầu chương trình bằng các tiết mục văn nghệ cũng như các trò chơi nhỏ nhưng giải thưởng là những giftcode giá trị cũng đã khiến không khí buổi lễ thêm phần sôi động. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhóm kịch chuồn chuồn giấy đã khiến cho khán đài tràn ngập tiếng cười cũng như khá tò mò vì nội dung vở kịch có nhắc đến môn phái này

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Và không để cho người tham dự phải mong chờ, đại diện NPH VNG cũng đã phát biểu về lộ trình của các bản cập nhật sắp tới. Theo đó, ngoài sự xuất hiện của Nga My – một môn phái với khả năng hỗ trợ cực tốt cũng như có thể tham chiến,bản đồ luyên cấp 100 Nga My Phái cùng hệ thống Ám Khi cũng được ra mắt. Đây là một hệ thống giúp tăng lực chiến dựa trên các nguyên tố ngũ hành, game thủ có thể sở hữu nhiều ám khi theo nhiều nguyên tố như Thổ- Hỏa- Thủy.

MMOsite.VN

Bên cạnh đó, thay đổi về phương pháo bảo mật mới cũng sẽ giúp người chơi có thể an tâm hơn khi trải nghiệm game. Mật khẩu thứ hai chính là hình thức mới được áp dụng trong TLBB 3D Mobile. 

MMOsite.VN

Đại diện phía nhà sản xuất ChangYou cũng đã bật mí khá nhiều thông tin hot như: môn phái tiếp theo sau Nga My sẽ là Đường Môn, hệ thống cánh, hệ thống Mỹ Nhân mới, liên chiến server…

Kết thúc chương trình, đại diện NPH VNG và ChangYou đã cùng cắt bánh sinh nhật chung vui với toàn bộ game thủ tham dự.

MMOsite.VN

Một số hình ảnh khác tại sự kiện nói trên:

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored