NZXT ra mắt tản nhiệt nước AIO mới Kraken X-3 và Z-3: đèn RGB, màn hình hiển thị thông, nâng cấp hiệu năng

29/01/2020 YuYu

Hiệu suất cao. Không tiếng ồn. Tùy biến tự do

NZXT vừa công bố hai dòng tản nhiệt Kraken X-3 và Kraken Z-3, thế hệ tiếp theo của các dòng sản phẩm tản nước AIo (All in one) RGB. Thế hệ sản phẩm Kraken mới này đem đến cho những người ráp PC khả năng tùy biến cao, đồng thời tăng cường khả năng tản nhiệt cho hệ thống và giúp cho người dùng yên tâm hoàn toàn với bảo hành chính hãng.

Là sản phẩm mới trong hệ sinh thái NZXT Kraken, dòng sản phẩm Z-3 series (có mặt với hai kích cỡ 280mm và 360mm) là trái tim đích thực cho dàn PC của bạn. Sở hữu một màn hình LCD có kích thước 2.36” (60mm) đem lại khả năng tùy biến hiển thị cho người dùng thông qua phần mềm NZXT CAM. Màn hình này có thể dùng để hiển thị các thông tin quan trọng về hệ thống hay đơn giản là “khoe hình” động dạng GIF.

 

Dòng sản phẩm Kraken X-3 (240mm, 280mm và 360mm) nay có thể điều chỉnh hướng của logo NZXT bằng thiết kế nắp xoay mới để người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh hướng lắp đặt tản nhiệt mà không còn gặp khó khăn như các phiên bản trước đây. Ngoài ra, tản nhiệt AIO này cũng tích hợp 1 cổng NZXT RGB cho phép người dùng đồng bộ đèn trên các sản phẩm thuộc hệ sinh thái NZXT.

Các tính năng đặc biệt trên hai dòng sản phẩm Kraken X-3 và Kraken Z-3

  • Dễ dàng điều khiển

Nhờ vào chương trình CAM với giao diện người dùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể quản lý và điều khiển thiết bị của mình dễ dàng.

  • Hiệu năng đáng kinh ngạc

Sử dụng bộ giải nhiệt Aer P chuyên dụng dành cho các bộ tản nhiệt nước, thiết bị có thể vận hành hoàn toàn trơn tru, bền bỉ, yên ắng trong thời gian dài với hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu.

  • Lắp đặt đơn giản

Ống dẫn cao su được bọc lưới Nylon tăng cường đáng kể độ bền cho sản phẩm, chống cắt, chống gập gẫy nhưng vẫn đảm bảo khả năng uốn cong. Trong khi đó máy bơm có thể xoay hay đặt để có thể dễ dàng lắp ráp khiến cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn hướng lắp ráp thích hợp. Nắp xoay mang logo cũng giúp bạn giữ logo sản phẩm ở vị trí phù hợp nhất.

  • Bơm được thiết kế để có thể tránh tình trạng va chạm với RAM bằng cách xoay nắp chụp trên Kraken X-3 hay đặt màn hình của Kraken Z- ở vị trí phù hợp.
  • Đầu kết nối NZXT RGB cho phép sử dụng linh kiện NZXT RGB bao gồm cả các quạt Aer RGB 2
  • Sử dụng thế hệ bơm thứ 7 của Asetek, đem đến hiệu năng hoạt động hiệu quả nhưng vẫn yên ắng với tốc độ quay bơm lên đến 800RPM
  • Tăng cường khả năng đồng bộ ánh sáng với các thiết bị NZXT RGB
  • NZXT CAM có thể dễ dàng điều khiển hoạt động và hiệu ứng ánh sáng
  • Dễ dàng lắp đặt với các ống cao su có độ dài lên đến 400mm