NZXT ra mắt microphone mới NZXT CAPSULE dành cho streamer

09/09/2021 YuYu

Hôm nay, trang chủ của NZXT vừa hé lộ những thông tin về dòng sản phẩm mới của hãng này – microphone dành cho streamer/gamer với tên gọi NZXT Capsule và thiết kế khá ấn tượng

NZXT ra mắt microphone mới mang tên CAPSULE dành cho streamer

Dù rằng là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vỏ máy tính (PC Case), tản nhiệt nước AIO hay gần nhất là các bo mạch chủ. NZXT lại một lần nữa chứng tỏ sự nỗ lực của họ khi ra mắt một dòng sản phẩm hoàn toàn mới lạ, đó chính là microphone dành cho game thủ.

NZXT Capsule sẽ là microphone định hướng có dây kết nối USB và được bán với giá 129,99 đô la, điểm đặc biệt chính là tính đơn giản “cắm và chạy”, người dùng không phải thiết lập hoặc cài đặt bất kỳ một phần mềm nào khi sử dụng microphone này.

Về màu sắc, sản phẩm sẽ có hai màu cơ bản là trắng và đen, phiên bản màu trắng có thiết kế màu sắc tương phản cao phù hợp với người dùng có cá tính nổi bật. NZXT Capsule cũng đi kèm một giá đỡ có thể tuỳ chỉnh hướng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

NZXT ra mắt microphone mới mang tên CAPSULE dành cho streamer

Về hiệu năng, NZXT Capsule có độ phân giải âm thanh 96kHz ở 24-bit với đáp ứng tần số chuẩn 20Hz đến 20kHz. Điều này có nghĩa là chiếc micro có dynamic range rộng hơn và âm lượng to. Hầu hết các microphone thông thường trên thị trường chỉ ở mức16-bit.

NZXT cũng chia sẻ rằng: để toàn bộ người dùng từ chuyên nghiệp mới bắt đầu không phải tốn thời gian tìm hiểu về các thông số âm thanh, họ đã mang hẳn một bộ định hướng cardioid kích thước 25mm vào sản phẩm này và các thiết kế tuỳ chỉnh riêng dành cho giọng nói. Thiết kế này mang tính tiện ích không chỉ cho game thủ, streamer mà cho cả những ai đang cần có chất lượng thu âm tốt hơn qua các nhu cầu hội họp trực tuyến (Zoom, Google Meet…)

NZXT ra mắt microphone mới mang tên CAPSULE dành cho streamer

Và nếu như bạn cần một thiết kế mang tính chuyên nghiệp hơn thì NZXT cũng sẽ bán rời phụ kiện tay đỡ nối dài cho NZXT Capsule với mức giá 100 đô la. Việc sử dụng tay nối này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn khi gõ phím hoặc di chuyển thứ gì trên bàn, dù rằng bản thân microphone cùng giá đỡ gốc đi kèm cũng đã loại bỏ phần lớn các âm thanh nói trên.

Tại thị trường Việt Nam, microphone NZXT Capsule sẽ được bán chính thức vào thời điểm quý 4 năm nay. Hãy theo dõi chúng tôi để xem bài đánh giá chi tiết cho sản phẩm này.