Nubia Red Magic 8 Pro sẽ có nhiều công nghệ mới, đặc biệt là sạc nhanh 165W

Published on

Quảng cáo

Nubia Red Magic 8 Pro rõ ràng là một chiếc điện thoại gaming được nhiều người dùng mong đợi, mới đây một leaker nổi tiếng đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại sẽ có một camera dưới màn hình, sạc nhanh 165W và pin lớn hơn.

Thương hiệu gaming Nubia, thuộc sở hữu của ZTE, đang hoàn thiện chiếc flagship tiếp theo của mình – Red Magic 8 Pro, với Snapdragon 8 Gen 2.New nubia Red Magic 8 Pro rumors again suggest 165W fast charging

Red Magic 8 Pro sẽ ngắn hơn, mỏng hơn và hẹp hơn so với nubia Red Magic 7S Pro. Kích thước thân máy nhỏ hơn sẽ không ảnh hưởng đến kích thước màn hình – Digital Chat Station cho biết điện thoại sẽ có màn hình phẳng OLED 6,8 inch, giống như người tiền nhiệm.

Cảm biến camera selfie sẽ giữ nguyên độ phân giải 16MP, nhưng giờ đây camera sẽ được ẩn dưới màn hình, đem lại hình ảnh rõ nét hơn và chất lượng video tốt hơn. Cụm ba camera ở mặt sau gồm: camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera phụ 2MP.

New nubia Red Magic 8 Pro rumors again suggest 165W fast charging

Pin trêm Red Magic 8 Pro có hai phiên bản – một phiên bản có dung lượng 5.000mAh và phiên bản còn lại có dung lượng 6.000mAh. Nubia Red Magic 8 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 165W và chúng tôi được biết công nghệ sạc nhanh này sẽ dành cho phiên bản có dung lượng pin nhỏ hơn vì nó đã được chứng nhận tại 3C.

Nubia Red Magic 8 Pro phiên bản pin 5.000mAh và sạc nhanh 165W chỉ dành cho thị trường nội địa Trung Quốc, trong khi phiên bản pin 6.000mAh, có thể sẽ có tốc độ sạc chậm hơn, sẽ được ra mắt quốc tế.

Nguồn: gsmarena

Tin mới

Razer mua lại tài sản của StreamElements, mở rộng mảng streaming

Razer công bố mua lại tài sản của StreamElements, tiếp nhận công nghệ, thương hiệu và hoạt động vận hành, trong khi Live Momentum vẫn chịu trách nhiệm các khoản nợ cũ.

Bí ẩn ảnh nền Windows 10: Địa điểm thực đang hút khách du lịch

Bãi biển Wharariki ở New Zealand, nơi chụp ảnh nền khóa màn hình Windows 10 nổi tiếng, đang trở thành điểm đến thu hút khách du lịch nhờ một video lan truyền trên mạng.

AirPods chuẩn bị ra mắt cuối 2026, camera tích hợp phải chờ thêm một năm

Apple dự kiến tung AirPods mới vào cuối 2026 cùng iPhone thế hệ mới, nhưng mẫu tích hợp camera AI phải đợi đến 2027 theo tiết lộ từ Mark Gurman.

Sony trình làng máy ảnh siêu zoom RX10 V

Sau gần 9 năm vắng bóng, Sony chính thức mang dòng máy ảnh siêu...

AMD rục rịch hỗ trợ Driver Linux cho GPU RDNA 5

AMD vừa có những động thái đầu tiên nhằm rải đường cho dải sản...

Giá Xbox Series tăng phi mã tới 200 Euro tại châu Âu

Vào ngày 1/8/2026, mức giá mới của các hệ máy chơi game Xbox Series...

Samsung âm thầm thử nghiệm One UI 9.5, lộ Galaxy S27 có 4 phiên bản

Samsung bắt đầu thử nghiệm nội bộ One UI 9.5 trên toàn bộ dòng Galaxy S27, xác nhận dàn máy gồm 4 phiên bản với sự xuất hiện của mẫu S27 Pro hoàn toàn mới.

MacBook Air khan hiếm vì thiếu RAM, Apple ưu tiên đẩy MacBook Pro M5

Giá DRAM tăng cao khiến MacBook Air rơi vào tình trạng khan hàng nghiêm trọng, buộc Apple dồn lực bán MacBook Pro 14 inch M5 để dọn đường cho bản nâng cấp M6 sắp ra mắt.

Edifier ra mắt loa kiểm âm MR4 MKII, kỷ niệm 30 năm thương hiệu

Edifier cùng nhà phân phối Yesbuy ra mắt loa kiểm âm MR4 MKII tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển thương hiệu âm thanh toàn cầu.

Cha đẻ Windows Task Manager viết lại ứng dụng tương tự cho macOS

Dave W. Plummer, cựu kỹ sư Microsoft tạo ra Windows Task Manager, đang phát triển một ứng dụng quản lý tác vụ mới hoàn toàn dành cho macOS bằng Swift.

tin liên quan