Nữ game thủ – Bạn đã sẵn sàng khoe sắc cùng Miss Hiệp Khách?

MMOSITE.vn – Bất kì cô gái nào cũng là một bông hoa tươi đẹp nhất, nhiều màu sắc nhất mà tạo hóa ban tặng điểm tô cho cuộc sống. Mỗi bông hoa lại mang đến những hương sắc riêng. Người dịu dàng, đằm thắm, người rực rỡ, kiêu sa, người e lệ giấu hương thơm trong màu sắc trầm lặng. Tạo hóa ưu ái ban cho người con gái sắc đẹp như một món quà quý giá, để họ tô đẹp cho đời một sắc tươi vui. Chính bởi vậy, vẻ đẹp của người con gái trong bất kì thời nào, bất kì hoàn cảnh nào cũng cần được trân trọng và tôn vinh.

MMOSITE.vn

Các “anh hùng bàn phím” hay những nam nhân khó tính thường có suy nghĩ game là những trò chơi đơn thuần giải trí, và chỉ có phái mạnh mới tham gia vào cộng đồng này. Con gái có chơi game cũng chỉ là theo phong trào bởi mức độ biết game rất thấp, cùng lắm có chơi thì cũng chỉ là những tựa game casual mang tính giải trí, thư giãn đơn thuần.

MMOSITE.vn

Vì vậy, tiếp nối thành công của những sự kiện diễn ra suốt thời gian qua, đồng thời nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, là nơi hội tụ chia sẻ niềm đam mê, thể hiện cái tôi, đồng thời cũng tạo cơ hội tỏa sáng cho các cộng đồng game thủ nữ vô cùng đông đảo, Hiệp Khách chính thức khởi động cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ mang tên Miss Hiệp Khách với giải thưởng vô cùng giá trị, diễn ra trong khoảng thời gian từ 10/3 – 21/3/2016 tại website sự kiện http://hiepkhach.mobi/miss/, và kết quả hoàn toàn sẽ dựa vào bình chọn của game thủ.

MMOSITE.vn

Bên cạnh cơ hội nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, nữ game thủ đạt giải Miss sẽ trở thành đại sứ của game Hiệp Khách, và cùng tham gia những sự kiện cộng đồng hấp dẫn của game thủ Hiệp Khách, qua đó nâng cao danh tiếng của chính mình trong cộng đồng game thủ.

MMOSITE.vn

Thông qua cuộc thi này, Hiệp Khách mong muốn mang đến một sân chơi thực sự hấp dẫn thu hút thật nhiều người đẹp tham gia, từ đó, mong muốn làm thay đổi suy nghĩ của phái đẹp về game online, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt của sản phẩm trong mắt game thủ Việt.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://hiepkhach.mobi/miss/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored