NPH Gamota mất tiền tỉ vì “lỡ” thách đấu game thủ Hiệp Khách

MMOSITE.vn – Trải qua hơn một năm hoạt động với cộng đồng game thủ cực lớn, không chỉ ghi điểm bằng những nỗ lực không ngừng trong việc update nâng cấp tính năng game, Hiệp Khách còn được biết đến là tựa game vô cùng cưng chiều gamer, mà gần đây nhất là sự quay trở lại “bùng nổ” của bản update Phu Thê Chi Chiến khiến không một game thủ nào có thể ngồi yên.

MMOSITE.vn

Chưa kịp nguội với “cơn cuồng phong” không thể dập tắt Phu Thê Chi Chiến, Hiệp Khách lại khiến game thủ phải quay cuồng khi tiếp tục khai mở server mới S26 vào 10h00 ngày 11/3/2016 vừa qua, cùng với đó là việc trao tặng 10,000 kim cương cho tất cả các tài khoản trên tất cả các server.

MMOSITE.vn

Được biết, nếu tính toán một cách “nhẹ nhàng” thì mỗi tài khoản sẽ được nhận gói quà trị giá 1,000,000 VNĐ, và với số lượng game thủ vô cùng đông đảo, ước tính Hiệp Khác đã “lỡ” trao tặng cho tất cả game thủ hàng tỉ đồng – một con số vô cùng lớn mà không phải NPH nào cũng sẵn sàng dành tặng game thủ của mình.

MMOSITE.vn

Ngay sau khi sự kiện này diễn ra, đại diện NPH Gamota đã có những chia sẻ rất thật lòng: “Tuy biết làm như vậy, chúng tôi sẽ bị lỗ, nhưng điều đó cũng chứng tỏ game thủ của Hiệp Khách rất gắn bó và ủng hộ tựa game mà mình yêu thích. Lấy niềm vui của game thủ làm động lực, lần này chúng tôi chấp nhận chịu lỗ”.

MMOSITE.vn

Có thể nói, sự kiện lần này chính là cơ hội lớn mà Hiệp Khách mang đến cho game thủ để các anh hùng hảo hán có thể thuận lợi hơn trên bước đường hành tẩu giang hồ, cùng là hành động thể hiện sự quan tâm hết mực của NPH Gamota dành cho game thủ đã luôn ủng hộ.

Game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Hiệp Khách ngay và nhận lấy những phần quà hấp dẫn chưa từng có!

Tìm hiểu về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ

Website: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored