HomeCông NghệNow.gg ra mắt mô hình thanh toán đám mây và kiếm tiền...

Now.gg ra mắt mô hình thanh toán đám mây và kiếm tiền dựa trên nền tảng NFT cho trò chơi di động

Published on

Now.gg ra mắt mô hình thanh toán đám mây và kiếm tiền dựa trên nền tảng NFT cho trò chơi di động

Bên cạnh việc tuân thủ hoàn toàn các quy định của các cửa hàng ứng dụng, now.gg còn cho phép các nhà phát triển trò chơi tăng thêm lợi nhuận đến 25% từ những người chơi đang trả tiền và thu nhập mới từ những người chơi đơn thuần.

Campbell, ngày 16 tháng 11, 2021 – now.gg công ty di động đám mây vừa giới thiệu một mô hình đầu tiên cho phép thanh toán trên đám mây và mô hình kiếm tiền dựa trên nền tảng NFT cho các tựa game di động và các cửa hàng ứng dụng như Apple và Google. Với sự kết hợp nay, họ sẽ giúp cho các nhà phát triển trò chơi di động tăng thêm thu nhập.

Margins PR Kit MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mô hình thanh toán đám mây sẽ cho các nhà phát triển game nhận được 95% từ các khoản thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase), tăng lợi nhuận cơ bản lên 25 điểm từ những người chơi trả phí. Mô hình kiếm tiền từ NFT và chợ giao dịch NFT, thẻ quà tặng NFT và fan art NFT sẽ mang đến cơ hội doanh thu mới cho các nhà phát triển game từ những người chơi không trả phí.

Rosen Sharma, Giám đốc điều hành, cho biết: “Hai xu hướng lớn nhất ảnh hưởng đến các nhà phát triển trò chơi là chi phí mua lại khách hàng tăng do IDFA kích hoạt và sự bùng nổ về khối lượng giao dịch NFT. Ví dụ, khối lượng giao dịch NFT vượt 4 tỷ đô la một tháng, được tính hàng năm, chiếm khoảng một nửa thị trường di động toàn cầu. Loại lực kéo đó thật đáng kinh ngạc và chỉ cho thấy số tiền còn lại dành cho các nhà phát triển, những người xứng đáng có một mô hình mới. Đám mây di động tăng đáng kể lợi nhuận của nhà phát triển và giới thiệu các kênh kiếm tiền mới dựa trên NFT. Chúng tôi tin rằng đây sẽ trở thành một cơ hội kiếm tiền lớn hơn nhiều so với các mô hình trong ứng dụng và cửa hàng ứng dụng hiện tại. Loại lợi nhuận của nhà phát triển và quyền tự do của người dùng có tính chất biến đổi – đây là tương lai thực sự của trò chơi. ”

Rosen MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Rosen Sharma, Giám đốc điều hành now.gg

Hình thức thanh toán đám mây  của now.gg đã được phát triển để đáp ứng với sự gia tăng của trò chơi di động quốc tế phổ biến,  chính sách cửa hàng ứng dụng lợi nhuận thấp và sự bùng nổ của giao dịch NFT. Mặc dù thị trường trò chơi di động được dự đoán là sẽ đạt 29,1 tỷ đô la vào năm 2022, nhưng chỉ 5% người chơi di động ngày nay thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Thanh toán nạp tiền qua đám mây làm tăng đáng kể lợi nhuận từ những người dùng trả tiền này. Sau khi các nhà phát triển trò chơi tích hợp thanh toán đám mây now.gg, người chơi truy cập trang web của nhà phát triển trò chơi để thực hiện thanh toán nạp tiền, sử dụng tiền thật hoặc các loại tiền điện tử như BTC, TC, ETH, DOGE. Thị trường NFT nhắm mục tiêu đến 95% người dùng hiện không trả tiền, mở ra một nguồn doanh thu hoàn toàn mới cho các nhà phát triển trò chơi. Thị trường này cũng cho phép người dùng mua, giao dịch và lưu giữ các bộ sưu tập kỹ thuật số. Sự kết hợp giữa lợi nhuận cao hơn và các nguồn doanh thu mới không thể thực hiện được với các chính sách hiện tại của cửa hàng ứng dụng, thay đổi cơ hội trở lại cho các nhà phát triển và tăng thêm giá trị cho người chơi.

Mobile Game Economics for cloud MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

now.gg được thành lập để trao quyền cho nhà phát triển và cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game di động hoàn toàn mới. Đám mây di động của now.gg đã thay đổi đáng kể phạm vi tiếp cận, tiềm năng và mô hình kinh doanh cho các nhà phát triển trò chơi bằng cách cho phép tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ trò chơi của họ trên đám mây, thay vì trong ứng dụng.

now.gg đang trên đà có hơn một tỷ phút trò chơi được chơi trên nền tảng của mình trong năm nay. Và với việc bổ sung thanh toán qua đám mây, các nhà phát triển có thể tăng đáng kể cơ hội của họ trong khi cung cấp cho người chơi những cách mới và độc đáo để mua và giao dịch NFT.

Bai Xue, nhà sản xuất tại Perfect World cho biết: “Hồ sơ của một game thủ di động đang trải qua một sự thay đổi thế hệ từ nền tảng họ dùng và cách chơi liên tục thay đổi. Thanh toán đám mây now.gg không chỉ mang lại nguồn doanh thu mới cho các nhà phát triển mà còn giới thiệu những cách có ý nghĩa hơn để thu hút khách hàng chưa trả phí. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp trải nghiệm độc đáo và có giá trị cho khách hàng và với thanh toán đám mây now.gg, tất cả mọi người đều chiến thắng.”

 

Mô hình thanh toán đám mây now.gg hiện đã sẵn sàng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://now.gg/payments.html

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan