spot_img
HomeMobileNothing Phone (2a) Plus ra mắt với Dimensity 7350 Pro, camera selfie...

Nothing Phone (2a) Plus ra mắt với Dimensity 7350 Pro, camera selfie 50MP và sạc nhanh 50W

Published on

Nothing Phone (2a) mới chỉ được ra mắt vào tháng 3 và hiện phiên bản cao cấp hơn đã được trình làng. Nothing Phone (2a) Plus là mẫu điện thoại được nâng cấp với chipset mới, camera selfie 50MP và hai tùy chọn màu đặc biệt – xám kim loại và đen.

Nâng cấp lớn nhất trên Nothing Phone (2a) Plus chính là con chip Dimensity 7350 Pro. Đây là phiên bản ép xung của Dimensity 7200 Pro trên Phone (2a) được MediaTek tối ưu hóa riêng cho Phone (2a) Plus.

Chip mới có CPU tám nhân với 2 nhân Cortex-A715 xung nhịp 3,0 GHz cùng với 6 nhân Cortex-A510@2,0 GHz, GPU Mali-G610 MC4 chạy ở tốc độ 1,3 GHz. Dimensity 7350 Pro có hỗ trợ băng tần 5G như Dimesnity 7200 Pro.

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Chuyển sang thay đổi lớn thứ hai – Phone (2a) Plus có camera trước 50MP mới thay thế cho camera trước 32MP trên Phone (2a). Hệ thống camera hiện hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ lên đến 30fps. Cụm camera phía sau có một camera chính 50MP (24mm) và camera góc siêu rộng 50MP. Nothing Phone (2a) Plus sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch FHD+ 120Hz.

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Phone (2a) Plus cũng được trang bị pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc có dây 50W, nâng cấp nhẹ so với 45W trên Phone (2a).

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Chiếc điện thoại được cài sẵn Nothing OS 2.6 dựa trên Android 14 với ChatGPT tích hợp và tiện ích News Reporter mới, hỗ trợ đọc tin tức bằng giọng nói của Giám đốc tài chính Nothing – Tim Holbrow.

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Nothing Phone (2a) Plus có giá khởi điểm là 399 đô la/399 bảng Anh cho phiên bản RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Biwin giới thiệu các giải pháp lưu trữ hàng đầu tại Computex 2025

Biwin, thương hiệu đi đầu toàn cầu về giải pháp lưu trữ và bộ...

MIK ra mắt tân binh nguồn máy tính tầm trung C550B

Thương hiệu MIK vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm nguồn máy tính mới nhất...

NVIDIA công bố chương trình tặng GPU GeForce RTX 5090 DOOM: The Dark Ages

GPU NVIDIA RTX 5090 custom DOOM: The Dark Ages sẽ được dành tặng cho...

Xiaomi ra mắt TV A Pro Series và TV A Series 2026 cùng hệ sinh thái sản phẩm AIoT nâng tầm cuộc sống

Tiếp nối thành công với hơn 150.000 thiết bị TV đã đến tay người...

MSI Claw 8 AI+: Mẫu máy chơi game cầm tay mạnh mẽ hàng đầu đã có mặt tại Việt Nam

Sẵn sàng cho trải nghiệm giải trí di động thế hệ mới với MSI...

tin liên quan