HomeMobileNothing Phone 1 có bộ đôi camera 50 Megapixel cùng chế độ...

Nothing Phone 1 có bộ đôi camera 50 Megapixel cùng chế độ quay video 120FPS chất lượng

Published on

Sau nhiều tháng rò rỉ thông tin, Nothing Phone 1 cuối cùng đã chính thức ra mắt. Chiếc điện thoại không làm chúng ta thất vọng, vì những thông số trên camera còn vượt xa những tin đồn trước khi ra mắt.

Trong thế giới điện thoại thông minh nơi bạn sẽ thấy có tới 5 camera ở mặt sau, Nothing Phone 1 là một trong những ngoại lệ hiếm hoi, khi trong phân khúc tầm trung trung chiếc điện thoại chỉ được trang bị bộ đôi camera 50 Megapixel.

Nothing Phone 1 là chiếc điện thoại tầm trung có chất lượng camera tốt nhất
Ccảm biến chính của Nothing Phone 1 là cảm biến Sony IMX766 50 megapixel. Thông số của cảm biến là 1 / 1.56 inch và khẩu độ f / 1.88. Bạn cũng nhận được ảnh với kích thước pixel 1um, với độ dài tiêu cự 24mm. Camera chính được trang bị chống rung quang học và điện tử.

Đối với camera góc rộng, Nothing Phone 1 tự hào được trang bị cảm biến 50 megapixel từ Samsung – ISOCELL JN1 trong. Với máy ảnh này, cảm biến có kích thước 1 / 1,27 inch với khẩu độ f / 2.2 cũng như có góc rộng tới 114 độ. Camera góc rộng sẽ không có chống rung hình ảnh quang học nhưng chống rung điện tử chắc chắn được trang bị. Camera cũng cung cấp khả năng lấy nét tự động, có nghĩa là nó có khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 4cm, đem lại những bức ảnh macro cực đẹp.

Nothing Phone 555x740 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nothing Phone 3 555x740 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nothing Phone 1 cũng hỗ trợ Chế độ ban đêm, cũng như HDR cho cả hai camera. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể quay video với tốc độ 120 khung hình / giây. Chế độ chân dung, cũng như Chế độ ban đêm chuyên nghiệp. Tính năng 4K ở 30 FPS cũng được hỗ trợ.

Về camera trước, sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX471. Nó là cảm biến 1 / 3,1 inch với khẩu độ f / 2,45. Các tính năng thời thượng cũng được trang bị như Live Photo, HD Portrait, Beauty Mode và Night Mode.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan