HomeCông NghệNokia tôn vinh thỏa thuận thương mại 5G thứ 30

Nokia tôn vinh thỏa thuận thương mại 5G thứ 30

Published on

Về tổng thể, 30 gói thầu thương mai – bao gồm 16 khách hàng cung cấp dịch vụ được công bố công khai – đem lại những hiểu biết sâu về tiến độ phát triển 5G trên toàn thế giới, và phác hoạ giá trị mà các nhà mạng thấy được công nghệ này. Danh sách đầy đủ các thông báo của Nokia ở lĩnh vực 5G có thể được tìm thấy tại đây. 

Ông Rajeev Suri, Chủ tịch và CEO của Nokia cho rằng: “Thành tựu này đánh dấu thời khắc tự hào của Nokia. Với những hợp đồng này, tạo ra các đối tác và tiếp tục những mối quan hệ đang có sẵn trên toàn cầu, chúng tôi có thể thấy được tiềm năng trong việc biến 5G thành hiện thực. Nhiều trong số 30 gói thầu 5G mà chúng tôi có được hôm nay bao gồm nhiều nhân tố ở khắp các dải sản phẩm đầu cuối, với việc các khách hàng lựa chọn Nokia trong những bước đầu tư cho vòng tròn 5G của mình. 

Trong khi các nhà mạng đang tìm cách triển khai nhanh chóng các tính năng và tốc độ 5G mới trên các mạng lưới có sẵn của mình, Harri Holma, Nhân sự ở Nokia Bell Labs, giải thích trong một bài blog vào ngày 26 tháng 3, cách mà sóng radio 5G của Nokia có thể được triển khai mà không cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng 4G trước đó. 

Với các giải pháp macro và small cells hàng đầu trong ngành công nghiệp, bên cạnh các phương tiện kết nối, bộ sản phẩm 5G của Nokia được thiết kế để đem lại cho các nhà mạng khả năng truyền tải 5G tới tất cả các đối tượng người dùng cuối. Với thiết bị Fixed Wireless Access vừa được công bố tại MWC 2019, các công nghệ của Nokia có thể đưa các dịch vụ của mình đến tận nhà của người dùng – cho phép nhà mạng có thể cung cấp giải pháp phủ mạng hoàn chỉnh cho người dùng cuối, và đem lại các trải nghiệm 5G trung thực đầu tiên cho khách hàng.

 

Cung cấp sức mạnh cho hệ thống 5G của hãng bằng công nghệ cốt lõi “cloud native” thay vì là sự nâng cấp của những giải pháp chính thống hiện tại đồng nghĩa với việc Nokia có khả năng đa dạng hóa những nhu cầu thiết yếu mà khách hàng cần. Khả năng này đồng nghĩa với việc các nhà mạng có thể cung cấp các dịch vụ có độ trễ thấp, băng thông lớn, nhiều nội dung – và có thể tích hợp các thiết kế 5G bên cạnh những mạng lưới radio và fixed access 2G, 3G và 4G sẵn có.

 

Chris Nicoll, Giám đốc phân tích của ACG Wireless và Mobility chia sẻ: “Động lực của Nokia trong những bản thỏa thuận 5G cho thấy chiến lược cung cấp cho người dùng cuổi dải sản phẩm và giải pháp công nghệ rộng rãi đang có kết quả tốt. Với con đường phát triển, kết nối công nghệ này, Nokia có thể đem lại sự hợp tác lâu dài, hơn là chỉ những mối quan hệ giao thương nhất thời – góp phần vào guồng quay hiện tại. Các nhà cung cấp dịch vụ trên hành trình 5G đang ở nhiều nấc thang khác nhau và việc các nhà cung cấp trong thị trường này sẵn sàng để hỗ trợ trong suốt chặng đường chứ không phải chỉ ở một đoạn ngắn, là rất quan trọng.

 

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

Nokia ký thỏa thuận cấp bằng sáng chế cho Vivo

Hôm nay, Nokia công bố đã ký thỏa thuận...

Nokia ra mắt 6 smartphone mới cho trải nghiệm đa dạng ở mọi phân khúc

Ngày 8/4/2021 - HMD Global đã công bố sự kiện...

Nokia 5310 chính thức hồi sinh với giá 39 euro

Tại trang web của Nokia, mẫu điện thoại 5310...

Macbook tích hợp 5G sẽ ra đời vào nửa cuối 2020

Theo các nguồn tin rò rỉ mới nhất, Apple...

Các mẫu iPhone sẽ hỗ trợ mạng 5G vào năm 2020

Theo báo cáo mới nhất từ ​​nhà phân tích...

Nokia ra mắt các phần tử mạng sẵn sàng cho 5G tại triển lãm Di động Thế giới (Mobile World Congress) 2018

Động lực công nghệ 5G đang tăng trưởng mạnh mẽ khi các nhà mạng hàng đầu sẽ bắt đầu các dự án thử nghiệm lớn trong năm 2018 và dự kiến đến năm 2019 dự kiến sẽ triển khai mạnh 5G với quy mô lớn.