Nioh 3 được công bố với đoạn trailer hoành tráng

Published on

Quảng cáo

Nioh 3, phần thứ ba trong loạt game nhập vai hành động do Team Ninja phát triển, đã được công bố ngày hôm qua với đoạn trailer mới nhất.

Đoạn trailer mới được trình chiếu trong sự kiện State of Play, cung cấp cái nhìn đầu tiên về bối cảnh lịch sử của Nioh 3, tiết lộ nhân vật chính có vẻ là một nhân vật cố định giống như những tựa game khác trong sê-ri và lối chơi đầy hành động.

nioh-3-duoc-cong-bo-voi-doan-trailer-hoanh-trang

Mặc dù nhìn lướt qua đoạn trailer, trò chơi có vẻ không quá khác biệt so với người tiền nhiệm, nhưng sẽ có rất nhiều tính năng giúp nó trở nên khác biệt so với phần còn lại của sê-ri, chẳng hạn như phong cách Ninja độc đáo ngoài lối chơi Samurai truyền thống, chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết và những cánh đồng mở mang đến trải nghiệm tự do hơn cho người chơi. Vào cuối đoạn trailer, nhà sản xuất đã xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2026 trên PlayStation 5. Bản phát hành PC đồng thời đã được xác nhận thông qua các thông cáo báo chí.

Trong khi người chơi sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để chơi Nioh 3, thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm trò chơi này nhờ bản demo có thể chơi được trên PlayStation 5.

Nguồn: wccftech

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan