HomeTin GameNhững tính năng đặc sắc của webgame Thục Sơn Vô Song

Những tính năng đặc sắc của webgame Thục Sơn Vô Song

Published on

Cánh – vật bất ly thân của thế giới tiên hiệp

MMOSITE.vn – Là yếu tố quen thuộc trong thể loại webgame nhưng hệ thống cánh ở Thục Sơn Vô Song cũng có nhưng điểm riêng biệt của nó. Ở đây, cánh gồm 8 cấp, có vai trò tăng lực chiến và làm tạo hình nhân vật đẹp hơn. Lực chiến sẽ được tăng theo cấp độ của cánh, tạo hình càng đẹp khi cấp độ cánh càng cao. Để tăng bậc cành, nhân vật cần đạt cấp 59 trở lên.

 

Khi cánh đạt đến cấp 8, hệ thống 6 kỹ năng cánh sẽ được mở hoàn toàn, góp phần làm nên sức mạnh đặc trưng của hệ thống cánh. Ngoài ra, với 6 món trang bị phân phẩm chất cấp tăng dần từ lam, tím đến cam cũng là một quá trình khiến game thủ hào hứng vô cùng.

Long Linh – bạn đường tin cậy

Có thẻ xem Long Linh là một bạn đồng hành đáng tin cậy và đóng góp nhiều công sức trong sự trưởng thành của nhân vật. Đạt cấp 51, Long Linh tự khắc xuất hiện.

 

Long Linh có 10 ngoại hình khác nhau dựa trên 10 loại Linh Châu thu thập trong tiên giới. Khi thăng cấp Long Linh thì sinh lực, vật công, vật phòng cũng tăng theo. Cấp độ của các thuộc tính hỗ trợ này càng cao thì lực chiến càng nhiều, nhân vật càng trở nên mạnh hơn.

Hộ Vệ – những vệ sĩ đắc lực

Đạt cấp 12, nhân vật có thể bắt đầu nhận Hộ Vệ và tiến hành huấn luyện chúng. Người chơi có thể giúp Hộ Vệ tăng cấp, bậc để tăng sự an toàn cho nhân vật.

 

Mỗi Hộ Vệ có tối đa 4 kỹ năng, khi cấp Hộ Vệ tăng, giới hạn cấp tăng của kỹ năng cũng tăng theo. Hộ Vệ có tất cả 8 trang bị, mỗi trang bị đều có phẩm bậc nhất định, trang bị phẩm bậc càng cao thì thuộc tính hỗ trợ càng hữu ích. Sau khi Hộ Vệ đạt 6 sao, nhân vật có thể bắt đầu tu luyện Tu Vi Hộ Vệ nhằm tăng thuộc tính cơ bản của hộ vệ như sát thương, phòng ngự, tấn công,…Tu Vi của Hộ Vệ bao gồm Căn Cốt, Kinh Mạch, Khí Hải.

Thú cưỡi – chiến binh không thể thiếu

Cấp 10 là nhân vật đã thu nạp thú cưỡi nhưng mãi đến cấp 35 mới bước vào huấn luyện thăng bậc được. Thú cưỡi có tối đa 8 bậc, mỗi bậc có một ngoại hình và sức chiến đấu khác nhau. Bậc càng cao thì tư chất và độ trưởng thành cũng càng cao, sức chiến đầu càng mạnh giúp nhân vật cũng tăng thêm sức mạnh.

 

Trong Thục Sơn, thú cưỡi có 6 loại kỹ năng cùng 6 loại trang bị. Tương tự một số game khác, trang bị thú cưỡi cũng được chia thành Lam, Tím, Cam.

Ngồi Thiền – nhận kinh nghiệm bao la

Khi người chơi có một khoảng thời gian không thao tác, nhân vật sẽ tự động vào trạng thái ngồi thiền. Vì không giới hạn thời gian ngồi thiền nên nhân vật có thể ngồi bao lâu là tùy thích, thời gian ngồi càng lâu, kinh nghiệm càng nhiều. Chỉ cần di chuyển thì trạng thái ngồi thiền sẽ kết thúc. Đây được xem là hoạt động kiếm kinh nghiệm dẽ dàng và nhẹ nhàng nhất trong Thục Sơn Vô Song.

 

Ngoài 5 tính năng đặc sắc kể trên, Thục Sơn Vô Song còn có hàng chục tính năng khác cũng thú vị vô cùng. Webgame này đã thực sự mang đến một màu sắc đậm chất tiên hiệp, lôi cuốn người chơi bước vào thế giới của Tinh Linh, Pháp Bảo, Pháp Giới, Linh Thuẫn,… Đó thực sự là một thế giới đậm sắc màu tiên hiệp mà người chơi kỳ vọng bấy lâu nay.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan