Những phụ bản và hoạt động cực hot của HKGH Web

MMOSITE.vn – Tuy nhiên, với hệ thống phụ bản cùng chuỗi hoạt động dành cho nhiều cấp độ từ thấp đến cao, Hiệp Khách Giang Hồ Web hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ.

 MMOSITE.vn

Ngoài việc giúp người chơi thỏa sức kiếm nhiều kinh nghiệm và các vật phẩm trân quý, phụ bản trong Hiệp Khách Giang Hồ Web còn là nơi để game thủ được trải nghiệm các sự kiện chính yếu trong cốt truyện, cũng như hóa thân vào các nhân vật chính nhằm phá giải những tình thế hiểm nguy.

Vượt ải Cửu Trùng Thiên

Trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ Web, có rất nhiều ngoại trang y phục để người chơi chọn lựa, tuy nhiên cần thu thập đủ mảnh Áo Gấm để ghép thành ngoại trang hoàn chỉnh, vậy làm thế nào để nhận được mảnh Áo Gấm?

 MMOSITE.vn

Trong ải Cửu Trùng Thiên, mỗi khi vượt ải 1 tầng đều nhận được quà tương ứng là mảnh Áo Gấm và mảnh ngoại trang tương ứng với tầng đang đang thí luyện. Có thể dùng mảnh Áo Gấm để đổi ngoại trang khác, do đó cần tích góp và sử dụng cẩn thận để có thể đổi được càng nhiều mảnh ngoại trang cần thiết.

Hoạt động Long Chiến

Cho phép tự do PK cùng việc yêu cầu lệnh bài để bước lên tầng cao hơn, đây là hoạt động dành cho các cao thủ trong Hiệp Khách Giang Hồ Web khi yêu cầu cấp độ từ 50 trở lên cùng một chiến thuật hiệu quả để thu thập Long Lệnh một cách nhanh chóng nhất.

 MMOSITE.vn

Theo đó tầng 1 quái có xác suất rơi ra trang bị tím cấp 50, Đá Hàn Ngọc và Long Lệnh. Chiến thắng Boss chắc chắn rơi ra các trang bị trên. Ở tầng 2quái có xác suất rơi ra trang bị tím 50 và 60, Đá Kim Cang và Long Lệnh. Chiến thắng Boss chắc chắn rơi ra các trang bị trên, đồng thời có xác suất rơi trang bị cam cấp 60.

Ở tầng cao nhất quái có xác suất rơi ra trang bị tím từ cấp 50 đến 80 và Long Lệnh. Chiến thắng Boss chắc chắn rơi ra các trang bị trên, đồng thời  có xác suất rơi trang bị cam từ cấp 60 đến 80.

Phụ bản Mật Lộ

Là nơi để người chơi săn lùng các loại bí tịch thăng cấp kỹ năng sau khi chuyển chức, mỗi đợt luyện công tại Mật Lộ duy trì trong 60 với tổng cộng 5 tầng thủ vệ, trước mỗi tầng cần hoàn thành chuyển hệ tương ứng mới được cho phép thông qua.

 MMOSITE.vn

Mỗi tầng đều có quái tinh anh và Boss thủ về, tiêu diệt chúng có khả năng ngẫu nhiên rơi sách kỹ năng của tất cả các hệ. Mỗi tầng đều có cửa dịch chuyển qua tầng kế, thỏa mãn yêu cầu của hệ thống người chơi sẽ được thông qua tầng kế tiếp. Phụ bản Mật Lộ mỗi ngày giới hạn số lần tiến vào, có thể dùng nguyên bảo để gia tăng số lượt.

Tìm hiệu thêm thông tin về trò chơi tại: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored