HomeTin GameNhững kỹ năng kinh điển Nga My Phái mà game thủ nên...

Những kỹ năng kinh điển Nga My Phái mà game thủ nên biết

Published on

MMOSITE.vn – Võ học của phái Nga My xuất phát từ những tuyệt học của sư tổ Quách Tương. Trong một cơ duyên, Quách Tương và Trương Quân Bảo được Giác Viễn Đại Sư truyền cho mỗi người một phần bí kíp Cửu Dương Thần Công. Do đó từ thuở sơ khai lập phái, võ công của Quách Tương chủ yếu thiên về quyền pháp và tâm pháp nội công Thiếu Lâm. Là chủ nhân đầu tiên của Ỷ Thiên Kiếm, để có thể tận dụng hết uy lực của bảo kiếm này về sau Quách Tương với tư chất kiệt xuất đã tự sáng tạo ra bộ kiếm pháp Nga My tuyệt đỉnh.

 MMOSITE.vn

Cửu Dương Thần Công và Ỷ Thiên Kiếm, 2 bảo vật ngàn người võ lâm thèm muốn đã đưa phái Nga My nhanh chóng khẳng định thực lực, chẳng mấy chốc đã tề danh cùng Thiếu Lâm, Võ Đang trở thành trụ cột của võ lâm Trung Nguyên. Mỗi đời chưởng môn phái Nga My về sau đều có tư chất hơn người, bản thân họ cũng sáng tạo ra nhiều chiêu thức riêng khiến thực lực của các đệ tử Nga My vì thế mà được nhiều người kính nể.

 MMOSITE.vn

Trong thế giới game kiếm hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung, bên cạnh quyền và kiếm phái Nga My còn được trang bị thêm khá nhiều kỹ năng phục hồi và hỗ trợ. Hầu hết trong các sản phẩm game, Nga My luôn có lượng người chơi đông đảo bởi tầm quan trọng không thể thiếu và sự đa dạng ít môn phái nào sánh bằng.

Nga My Quyền Pháp

Biến thể của phái Nga My trong mỗi game đều không giống nhau, nhưng những chiêu thức thực sự đem đến uy lực kinh người được nhiều người chơi nhớ đến thì ít khi thay đổi như Phật Quang Phổ Chiếu, Cửu Âm Thần Trảo, Hoa Thu Nguyệt, Tố Nữ Thiện Trần, Tâm Phổ Thiện, Băng Cơ Ngọc Cốt, Nguyệt Hạ Tây Sơn,…Những chiêu quyền pháp chứa đựng cương – nhu uyển chuyển khiến bất kỳ cao thủ quyền pháp nào cũng phải dè chừng, trong võ lâm quyền pháp của Nga My được đánh giá gần ngang bằng với Thiếu Lâm Quyền và Võ Đang Quyền.

Nga My Kiếm Pháp

Các chiêu thức Nga My Kiếm Pháp luôn đơn giản nhưng tập trung chính vào tốc độ xuất chiêu, sự biến hóa phức tạp được thay bằng cước bộ uyển chuyển kêt hợp với một phần nội công tâm pháp Thiếu Lâm giúp các chiêu thức Nga My Kiếm phát huy được uy lực kinh người. Tam Nga Tế Tuyết, Bất Diệt Bất Tuyệt, Nhất Diệp Tri Thu….là những chiêu thức kinh điển của hệ Kiếm phái Nga My.

Kỹ năng hỗ trợ

Ngoài sức chiến đấu không hề thua kém các phái nam, Nga My trong thế giới game võ hiệp còn sở hữu thêm năng lực trị liệu và hỗ trợ đồng đội tuyệt đỉnh. Phật Pháp Vô Biên, Phổ Độ Chúng Sinh, Ngũ Khí Triều Nguyên, Ngưng Thần Quy Nguyên… đã tạo cho Nga My hệ hỗ trợ một chỗ đứng không thể thiếu mỗi khi xảy ra giao tranh. Ngoài khả năng duy trì sinh mạng cho đồng đội cực tốt, bản thân Nga My hệ phụ trợ còn luôn sở hữu lượng sinh lực và phòng thủ rất cao, ưu thế này khiến Nga My thậm chí có thể đóng vài trò tanker cho toàn đội.

 MMOSITE.vn

Sự phong phú về kỹ năng và uy lực mạnh mẽ đó là nguyên nhân khiến Nga My là môn phái không thể thiếu trong các sản phẩm game kiếm hiệp, đặc biệt là các game mang cốt truyện của Kim Dung. Điển hình như Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, dù khởi đầu với 4 phái cơ bản nhưng giờ đây cũng đã xuất hiện phái Nga My. Giới mộ điệu tựa game Thiên Long Bát Bộ hiện rất hồi hộp chờ đợi xem năng lực của Nga My trong một sản phẩm tiên tiến như Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile liệu có gì mới mẻ.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan