Những hình ảnh tại buổi họp mặt tiền mùa giải VCSA 2017

MMOSITE.vn – Đến hẹn lại lên, một mùa giải mới của tựa game Liên Minh Huyền Thoại – Vietnam Championship  Series A Mùa Xuân 2017 đã được chính thức khởi tranh. Năm nay, số lượng đội tuyển đã được giảm đi 1 còn 7 đội để nâng cao chất lượng giải đấu hơn là số lượng như mọi năm cũng như thuận tiện hơn cho việc chăm sóc tuyển thủ của VED, ổn định thu nhập cho tuyển thủ thi đấu của mùa giải này.

mmosite.vn

Đại diện VED phát biểu về các thay đổi tại VCSA 2017

Đại diện VED cũng cho biết thể thức thi đấu năm nay sẽ được thay đổi sang thi đấu BO3 và khi vào vòng chung kết sẽ thi đấu theo thể thức bậc thang, đây là thể thức thi đấu có tính cạnh tranh và hấp dẫn của các giải đấu trên thế giới. Cụ thể cho thể thức này, đội hạng 3 và 4 sẽ thi đấu với nhau giành để đánh với đội hạng nhì và sau đó là hạng nhất. Sồ lượng trận đấu của toàn mùa giải cũng được tăng lên từ 3 ngày 1 tuần thành 4 ngày, tuy nhiên thời gian thi đấu sẽ được bớt lại để dành cho các giải đấu quốc tế khác còn 5 tuần.

mmosite.vn

mmosite.vn

Các tuyển thủ chăm chú lắng nghe những quy định mới

Bên cạnh đó, các tuyển thủ năm nay phần nào đã có nhiều sự quan tâm chăm sóc của VED hơn khi được tăng lương lên 3T đồng/tháng và hỗ trợ thi đấu cho đội tuyển ở khu vực xa (Cherry Cần Thơ).  Phần thưởng cho các đội cũng đã được thay đổi, vị trị hạng nhất sẽ nhận được phần thưởng 250 triệu trên tổng 800 triệu cho 7 đội. 

mmosite.vn

Đại diện các đội rút thăm lượt thi đấu

Thời gian thi đấu sẽ được diễn ra vào sau Tết Âm Lịch vào ngày 8/2/2017 và liên tục trong 5 tuần đến vòng chung kết vào ngày 2/4/2017

Để theo dõi chi tiết về giải đấu, các bạn có thể xem tại : http://lmht.giaidau.vn/ 

Một số các hình ảnh khác tại sự kiện Họp mặt tiền mùa giải VCSA 2017

mmosite.vn

mmosite.vn

FFQ.QTV

mmosite.vn

BM.Archie

mmosite.vn

BM.Optimus

mmosite.vn

FFQ.Minas

mmosite.vn

Đội tuyển NIX

mmosite.vn

Đội tuyển ROG FFQ

mmosite.vn

mmosite.vn

“Dị nhân” Nixwater

mmosite.vn

mmosite.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored