HomeTin GameNhững hình ảnh hút hồn của Kiếm Khách VNG sau ngày đầu...

Những hình ảnh hút hồn của Kiếm Khách VNG sau ngày đầu Alpha Test

Published on

Kiếm Khách VNG đã cho ra mắt bản thử nghiệm Alpha Test sau nhiều ngày mong chờ của game thủ. Hãy cùng trải nghiệm thế giới của tựa game kiếm hiệp đề tài thích khách này qua loạt ảnh hút hồn trong ngày đầu Alpha Test nhé.

M82TrBoBbvZRmZS 4wnaQ5TQ2t MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là webgame đề tài kiếm hiệp lấy bối cảnh từ thời Tần Thủy Hoàng, Kiếm Khách VNG sẽ đưa người chơi trở về quá khứ, hóa thân thành các thích khách và thực hiện nhiệm vụ ám sát Tần Vương. Ngày 08/04 vừa qua, Kiếm Khách đã tung phiên bản thử nghiệm Alpha test để chuẩn bị cho giai đoạn chính thức ra mắt game. Alpha test sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày và sẽ có reset nhân vật khi kết thúc.

Alpha Test 2 ngày, có gì đáng thử?

Clip Những điểm đặc sắc của Kiếm Khách VNG

Không như những game kiếm hiệp khác nhân vật thích khách chỉ là 1 class nhỏ trong số các nhân vật, Kiếm Khách VNG là thế giới riêng của thích khách, nơi người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn những tính năng, trang bị, cũng như các chiêu thức riêng đặc trưng của những sát thủ.

2iMTDEfP74c MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ trang bị đặc sắc của Kiếm Khách VNG

Bộ trang bị 10 món vô cùng đặc sắc với thiết kế chuẩn đến tường chi tiết là một điểm mà game thủ không thể bỏ qua khi trải nghiệm Kiếm Khách. Mỗi một trang bị đều có hiệu ứng và kỹ năng riêng, góp phần tạo nên sự biến hóa trong lối chơi và chiến thuật cho game thủ.

Bên cạnh đó, game thủ không nên bỏ qua loạt nhiệm vụ, chiến trường vô cùng đa dạng. Trong số đó, Đại Chiến Phe 150 vs 150 có thể xem là chiến trường độc đáo có 1 không 2. Với kiểu chia phe đánh giáp lá cà, đây chắc chắn là chiến trường đông vui bậc nhất dành cho bạn thỏa sức trải nghiệm.

Loạt kỹ năng PK cực đã tay

Clip Khinh công điêu luyện

Trải nghiệm Kiếm Khách VNG, game thủ sẽ phải trầm trồ thích thú trước các tuyệt chiêu vô cùng bá đạo của Ám Khí. Bạn hoàn toàn có thể triệt tiêu sát thương của đối phương, hoặc rút cạn máu của đối phương đến chết chỉ trong vòng một chiêu. Ám Khí được xem là trang bị uy lực bậc nhất của game, nó không chỉ giúp người chơi giành lợi thế tấn công, mà còn có thể đảo bại thành thắng chỉ trong tích tắc.

PzCTjGDkyJczBgWipYO7VvpJ633 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thỏa sức PK với bộ 7 món Ám Khí vô cùng đặc sắc

Kiếm Khách VNG sở hữu 7 món Ám Khí lợi hại để game thủ thỏa sức lựa chọn và biến hóa chiến thuật. Bạn có thể gây mù, khiến đối phương bị choáng hay thậm chí trói chặt đối phương rồi từ từ hạ gục mà đối phương không thể kháng cự.

nF7izMqnjt7sdkivxPMnjDDfUZqpuinsPj ezHbnIcxHTHer5JbUTUX2SW0fgho6dpNrkidJwY8uvw35wG4gu1X0AWZQ1E NrfVbB1 pi fajEIPpKYneeb643tquezsY4VwMDaLF7ba12zy MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Skill Ám Khí vừa đẹp vừa lợi hại

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể sử dụng một skill đặc biệt mà ít có game nào hiện nay sở hữu, đó là kỹ năng Khinh Công. Game thủ có thể dễ dàng điều khiển nhân vật nhảy né đòn tấn công của đối phương, hoặc bay nhảy trên mái nhà, lướt đi trên mặt nước như một thích khách thực thụ.

Các hình ảnh đặc sắc trong ngày đầu Alpha Test của Kiếm Khách VNG

lzS X5xR8PxF6wadrvtzjvznBCHyqiKM2Z6YACj29QvVFas4SeYaNli6zpgYrccPsdfOZxWG5D4VUGDfTpbZRz9FjjEJ4 CQsQxuczvs28TOD5DjLelSY Ur8Oa4CG AhpWMBnnJjG oViYJ MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

GV1lCpwI3T3tyXikAkXrTyrxI6X XucdeWROItrOLynt 9ozM9OyT7RAECWziiomrDtINMrcSO MVTAIw9NQzurkCfaEfqxIDQJDNoZbFtidtK1j6SqPN9ADoqdPRw MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

mIooP5uOrsiARTTcjKKQvpgXFgReTLMlXuIKaqbDfYkB5xha9Klhph2AoHaV ubpykJIVzhhQ7lj MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

U37j8J dq0Xe8SgXM MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

5pJn4LUCTm6aZO3iO7x290m8BSuz7jDIuE1d8bzKL yeyw70R6Qr6EICn2iSNc5GkOFW5Oz n6Mdz9KT4N83PJ7Ko630ZEdx6t6DrRy1CBUv zAAo9zSmYIOgEWHOqUTPXM0W43wYd6dsctW MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

4QquzAvZqQIteT6T3UT8HpFUv59hC9lsRPgZYokOM igk7ySBNHS1nK0qzIZairkuHDzPIWz P3owE1gSqUvdAmwPSVu4WGaELXvm2mLBn DVK7TeRjUC MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chỉ có 2 ngày Alpha test thôi, vì thế game thủ hãy nhanh tay vào trải nghiệm ngay để hòa mình vào thế giới kiếm hiệp và hóa thân thích khách cùng Kiếm Khách VNG nhé!

Chơi Ngay: http://id.kk.360game.vn/

Lưu danh nhận code: http://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn/

 

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan