HomeCông NghệNhững hình ảnh đầu tiên của OPPO Find N3 đã xuất hiện

Những hình ảnh đầu tiên của OPPO Find N3 đã xuất hiện

Published on

OPPO Find N3 sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10. Trong vài tuần qua, có rất nhiều thông tin xoay quanh chiếc điện thoại này đã xuất hiện nhưng đến ngày hôm nay chúng ta mới có cái nhìn thực tế đầu tiên về Find N3.

20230823 202610 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước đây, chỉ có OnePlus Open đã được tiết lộ các hình ảnh render, vì vậy đây là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng OPPO Find N3 và thành thật mà nói, không có nhiều sự khác biệt ngoài trừ thương hiệu khi so với OnePlus Open. Những bức ảnh render cho thấy chiếc điện thoại có màu vàng óng ánh, hứa hẹn sẽ tạo được điểm nhấn khi ra mắt.

Thành thật mà nói, tôi yêu thích màu sắc trên OPPO Find N3, đặc biệt là màu vàng này thể hiện được sự tinh tế và tôi chỉ ước có nhiều hãng làm theo cách phối màu này hơn. Apple đã từng có những chiếc điện thoại sở hữu màu vàng sắc xảo.

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-oppo-find-n3-da-xuat-hien

Như đã nói, không có gì mới về thiết kế của OPPO Find N3. Chiếc điện thoại này trông giống hệt OnePlus Open nhưng điều đó cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi phía nhà sản xuất đã xác nhận rằng cả hai điện thoại là một và chỉ khác tên thương hiệu. Tất nhiên, sẽ có một số khác biệt về phần mềm, ngoài ra các thông số kỹ thuật khác đều giống hệt.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan