Những hình ảnh buổi trải nghiệm GE73VR Raider và GT75VR tại MSI Concept Store

25/09/2017 MMOSITE.vn | Ruby

Chiều ngày 24/09/2017, MSI đã tổ chức buổi offline trải nghiệm hai mẫu laptop chơi game mới nhất của mình tại MSI Concept Store (HCM). Sự kiện đã thu hút khá đông các bạn trẻ yêu công nghệ cũng như là fan hâm mộ của thương hiệu này tham dự.

mmosite.vn

mmosite.vn

Dành cho các game thủ thích đạt tới giới hạn cao nhất, GT75VR là mẫu laptop có cấu hình được xem là khủng nhất trong thời điểm hiện tại. Mẫu laptop chơi game này được trang bị vi xử lý Intel Kaby Lake Core i7 7820K, bộ nhớ 32GB DDR4 cùng card màn hình đang là ông vua trong làng laptop hiện nay – GTX 1080 8GB.

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

Không chỉ vậy, GT75VR còn trang bị cả bàn phím cơ với đèn LED RGB, đây là chiếc laptop đầu tiên có bàn phím cơ kết hợp cùng màn hình 17” IPS của MSI. Hãng cũng cho biết thêm rằng họ sử dụng bàn phím Rapid Mechanical RGB với hành trình phím chỉ 3mm, kích hoạt 1,5s sẽ cho người dùng cảm giác phím chân thật và chính xác nhất.

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

Ngoài ra, MSI còn trang bị hệ thống loa Dynaudio cùng bộ xử lý ESS DAC cũng như công nghệ Nahimic 2+ cho phép thưởng thức âm thanh chất lượng cao cũng như khả năng xuất ra nguồn phát có công suất lớn.

Và giá bán tại thị trường Việt Nam của phiên bản nói trên được công bố là 85.500.000 VND

mmosite.vn

Thu hút sự quan tâm không kém chính là GE73VR Raider, mẫu laptop “nhỏ nhẹ” hơn GT75VR nhưng cũng đủ các món ăn chơi. MSI cho biết rằng đây là sản phẩm có cấu hình đáp ứng gần như các thể loại game hiện tại cũng như có giá thành “dễ chấp nhận” GT75VR

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

GE73VR Raider cũng được trang bị màn hình 17” với tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh tốt nhất và phù hợp với nhiều nhu cầu từ chơi game cho đến đồ họa. Hãng này còn ưu ái nâng cấp tần số làm tươi tận 120Hz cùng độ phản hồi 5ms giúp các trải nghiệm đồ họa ở các tựa game đòi hỏi khung hình cao sẽ mượt mà hơn.

Ngoài ra, MSI GE73VR Raider vẫn có trong mình những trang bị phần cứng ở các dòng cao cấp như tản nhiệt Cooler Boost 5, hệ thống loa Dynaudio, bàn phím SteelSeries RGB…. Giá bản của  mẫu laptop này là 51.300.000 VND