HomeTin GameNhững điều thú vị trong quốc chiến của Phục Long

Những điều thú vị trong quốc chiến của Phục Long

Published on

 

Tại sao nên tham gia quốc chiến?

Trong lịch sử phân tranh, quốc chiến làm nên cơ đồ và là đất diễn của các tướng lĩnh. Họ thể hiện khả năng chinh phạt trên chiến trường cũng như sự điêu luyện trong cách cầm quân, điều binh khiển tướng, tổ chức quân đội và đánh trận trên chiến trường.

 MMOsite.VN

Quốc chiến là đất diễn của tư duy chiến thuật

Không khó để nhận ra những danh tướng tên tuổi thời bấy giờ như họ Tào, Lưu Bị, Quan Công, Tôn Quyền, Triệu Tử Long,…Điểm chung nhất ở các tướng tài này chính là họ được ghi danh bảng vàng đến tận ngày nay bởi tài trí cũng như danh vị đã đạt được bằng tất cả nỗ lực sa trường, chiến đấu. Thời ấy, những điều này, được xem là thước đo của bậc anh hùng hay chính nhân quân tử. 

Khát khao những thành tựu nhất định, tướng lĩnh nên trải nghiệm quốc chiến để thấy được giá trị của chính mình cũng như đội quân mà mình dày công gây dựng. Đó cũng là nơi làm nên những chiến tích lẫy lừng của mỗi vị dũng tướng trong chính thời đại mà họ sinh sống.  

Quốc chiến ở Phục Long có gì thú vị?

Hơn 400 trận đánh của Tam Quốc phân tranh, trải dài trên cả lãnh thổ 13 châu phủ, quốc chiến ở Phục Long thách thức người chơi từ tư duy chiến thuật đến kinh nghiệm chiến trường.

 MMOsite.VN

Quốc chiến ở Phục Long khá đặc biệt

Để sẵn sàng tham gia quốc chiến, tướng phải đạt cấp 20 trở lên, sở hữu trong tay quân đội hùng mạnh. Một đội quân bao gồm tối đa 5 tướng khác nhau, mỗi chiến tướng sẽ có một kỹ năng đặc trưng của binh chủng. Dù tướng soái cầm quân ra trận, đánh theo lượt nhưng mọi diễn biến trên chiến trường đều do chính người chơi chủ động sắp xếp.

 MMOsite.VN

Các hình thức quốc chiến

Với 08 trận hình đặc trưng của quốc chiến, kết hợp 27 biến thể của binh chủng, người chơi sẽ tạo được vô số các đội quân theo ý mình. Người chơi có thể bắt quốc chiến đầu bằng một trong các hình thức chiến đấu như tấn công, mưu kế, quan chiến, bảo vật hay tự động điều binh. Tất cả đều yêu cầu người chơi tính toán kỹ càng và cân nhắc trước khi ra trận từ đường đi, đội quân, kỹ năng đến cả thời gian cũng phải hợp lý nhất. Ở Phục Long, người chơi sẽ có dịp tham chiến trên những bản đồ đình đám trong Tam Quốc phân tranh như Trường Bản, Bạch Mã, Xích Bích, Quan Độ hay Ô Sào,…

 MMOsite.VN

Quốc chiến trên bản đồ Bạch Mã

Không chỉ tham chiến ở những bản đồ nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc, quốc chiến ở Phục Long còn tạo điều kiện để người chơi tham gia các hoạt động khác ở bản đồ này như thưởng quốc chiến, rương quốc chiến, tiệm chiến công, nhiệm vụ thế lực, đầu quân,… Tất các hoạt động này đều đem đến những lợi ích nhất định và tăng thêm sức hấp dẫn của chiến trường quốc chiến.

Được biết, Phục Long không chỉ thu hút người chơi bởi bản chất gameplay mà còn vì những ưu đãi, chăm sóc rất chu đáo, tương tác thường xuyên từ nhóm vận hành với cộng đồng game thủ. Game hiện được vận hành ổn định với 17 server.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan

Game thủ ghi danh “thỉnh” VIP Code webgame Tây Du Chi Lộ

Ngày 26/10 vừa qua, trang chủ webgame Tây Du Chi Lộ đã chính thức mở sự kện “Ghi danh thỉnh VIP Code” để game thủ lưu lại danh tính và nhận VIP Code. Được biết, VIP Code này sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm game mở cửa chính thức.

Hệ thống Boss đa dạng của MU Online Web

Cổng lục địa của MU Online Web đã chính thức khai mở với rất nhiều tính năng đặc sắc so với các sản phẩm cùng loại, một trong những điểm nhấn đó là hệ thống Boss vô cùng đa dạng.

Phục Long ra mắt giải đấu liên quốc gia ở bản cập nhật Hoàng Thành Tranh Bá

Hôm nay - 11/9, webgame SLG Phục Long tung ra bản cập nhật mới Hoàng Thành Tranh Bá với các tính năng PvP (PK đội nhóm) và giải đấu liên thông 5 quốc gia. Điều này mang ý nghĩa đặc biệt vì Phục Long sẽ là game SLG đầu tiên của Việt Nam tiên phong mở ra một giải đấu mang tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Huyết Kiếm ra mắt Alpha Test: nhận 200.000 Vàng – Thỏa sức PK, tự do tung hoành

MMOSITE.vn - Sau một thời gian chuẩn bị để công phá thì 10h00 sáng ngày 4/7, Huyết Kiếm – Webgame PK tự do, không lo thiếu Vàng sẽ ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật. Dự kiến 23h59 ngày 5/7 sẽ kết thúc thử nghiệm.

Điểm qua chiến trường khốc liệt cho các Bang Hội mạnh của webgame Đại Kiếm Vương

MMOSITE.vn - Bang Hội mạnh không thể không có đất để phô diễn, chiến trường cá nhân không thể khẳng định sức mạnh cho cả một Bang. Vì thế rất cần những tính năng như Bang Tranh Bá và Đoạt Thành Chiến để “thỏa mãn” các thành viên Bang Hội.

[GIFTCODE] Đại Kiếm Vương tặng 150 code với nhiều phần quà giá trị cho bạn đọc

MMOSITE.vn - Nhanh tay nhận lấy những vật phẩm "cực chất" từ Đại Kiếm Vương