HomeTin GameTin Game MobileNhững điều cần biết về Roland thành chiến ở MU Strongest

Những điều cần biết về Roland thành chiến ở MU Strongest

Published on

Hoạt động này chỉ diễn ra trong 30 phút từ 20h30 – 21h00 ngày Chủ nhật hằng tuần. Nhân vật tham gia Roland thành chiến có cấp độ từ 165 trở lên và đã là thành viên Guild.

Quy tắc tham chiến thành Roland

Có 02 chiến trường để các thành viên Guild tham gia Roland thành chiến. Mỗi chiến trường đều có 02 giai đoạn tham chiến.

Hãy trải nghiệm cảm giác mạnh ở Roland thành chiến

Ở giai đoạn thứ nhất, người chơi buộc phải phá cổng thành, cơ quan và tiến đến Long tháp. Cá nhân tích điểm khi tiêu diệt người chơi khác, còn tổ chức Guild có sát tổng sát thương cao nhất khi phá Cổng thành, Cơ quan, Tượng và Ngai vàng sẽ nhận điểm tích lũy nhất định cho mỗi thành viên. Tổng điểm tích lũy trong 01 lần tham chiến Roland thành, mỗi cá nhân thuộc Guild có sát thương cao nhất sẽ nhận khoảng 555 điểm.

Những chướng ngại cần vượt qua khi tham gia Roland thành chiến

Giai đoạn thứ hai là tranh đoạt Tượng và Ngai vàng sau khi đã tiến vào Long tháp. Lưu ý rằng chỉ Guild nào chiếm được 01 Tượng mới đủ tư cách tranh đoạt Ngai vàng. Sau khi tạm chiếm Ngai vàng thì hệ thống sẽ mở đồng hồ đếm ngược để xác định quyền ngự trị ngôi báu, đến hết thời gian sẽ giành chiến thắng toàn cuộc. Đến đây, Roland thành chiến đã có thể xác định kẻ mạnh nhất của hệ thống Guild trên toàn server. Và trật tự sẽ chỉ được lặp lại khi bước vào lượt công kích Roland thành chiến ở tuần kế tiếp.  

Cuộc chơi đến hồi kết thúc

Thu hoạch gì từ Roland thành chiến?

Có 02 chiến lợi phẩm thu được khi tham gia Roland thành chiến. Thứ nhất là nâng cao trình độ, kỹ năng PK tập thể, hoàn thiện hơn về cách tổ chức đánh trận Guild. Đặc biệt nếu là Chủ hoặc Phó Guild sẽ học hỏi được rất nhiều về mặt dùng người, chiến lược và chiến thuật tham chiến. Đây là những yếu tố không chỉ giúp nhân vật trưởng thành hơn mà còn khiến người chơi tích lũy kinh nghiệm, bề dày chiến trận để hành trình tiêu diệt quỷ ác Kundun trở nên suôn sẻ hơn.

Roland thành chiến thực sự rất hấp dẫn người chơi

Chiến lợi phẩm thứ 02 mà Roland thành chiến mang lại rất hữu ích cho quá trình bồi dưỡng nhân vật. Tương tự Lãnh địa chiến, tất cả người chơi tham chiến đều nhận được phần thưởng. Phụ thuộc vào thành quả thắng/thua ở mỗi chiến trường sẽ nhận phần thưởng khác nhau. Cụ thể:

  1. Phe thắng cả 02 chiến trường Griffin (7 ngày)-chiến trường 01 và 03 Griffin (3 ngày)-chiến trường 02, rương trang bị Thần 7, Ngọc tái sinh Tím 2, Huy chương bạc và Đá trùng sinh. Trong đó, Griffin là vật phẩm đặc biệt – dùng để mở ngoại hình Griffin cho nhân vật.

  2. Phe thua ở chiến trường 01 và 02 chỉ không nhận được Griffin, còn lại nhận được tất cả các vật phẩm thưởng mà phe thắng đã nhận.

Các phần thưởng từ Roland thành chiến

Cùng với Lãnh địa chiến, Roland thành chiến trở thành hoạt động Guild được đông đảo Mutizens đón nhận. Do thời lượng diễn ra khá ít ỏi nên khi tính năng khai mở cũng là lúc các Guild bước vào đường đua, chính vì vậy lúc nào Roland thành chiến cũng đông đúc và nóng bỏng. Dự đoán trong thời gian tới, hoạt động này sẽ thêm nhiều kịch tính dành cho Mutizens của MU Strongest.

Cộng đồng Guild đang “nở rộ” – ảnh Phạm Hồng Sơn

MU Strongest hiện đã ra mắt chính thức được gần 03 tuần và nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Việt. Game đã cán mốc hơn 500.000 người chơi từ 14/9 và hiện nay số người chơi đang tăng dần đều. Cộng đồng MU Strongest đang trong quá trình vực dậy thời hoàng kim của nhiều năm trước. Theo lộ trình, NPH VNG sẽ thực hiện chiến dịch kết nối, chăm sóc cộng đồng Mutizens trong thời gian tới với hoạt động đầu tiên là tài trợ offline Guild trên khắp mọi miền đất nước, thậm chí là ở nước ngoài. Kế hoạch này đang được Mutizens ủng hộ nhiệt tình.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn   

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

 

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan