HomeCông NghệNhững chiếc xe bán tải Tesla đầu tiên sẽ được bàn giao...

Những chiếc xe bán tải Tesla đầu tiên sẽ được bàn giao cho Pepsi vào tháng 12

Published on

Tesla lần đầu tiên công bố những chiếc xe bán tải của mình cách đây 5 năm, Vào khi ấy Pepsi đã mạnh tay đặt trước 100 chiếc xe bán tải Tesla vào năm 2017, và Tesla sẽ bàn giao cho Pepsi vào tháng 12 năm nay.

Tesla đã bắt đầu sản xuất dòng xe bán tải của mình từ lâu và có kế hoạch bàn giao cho Pepsi vào ngày 1 tháng 12, theo một tweet từ CEO Elon Musk. Công ty nước giải khát đã đặt hàng 100 chiếc xe điện vào tháng 12/2017, chỉ một tháng sau khi dòng xe này được công bố.

Tesla hứa hẹn rằng mẫu xe bán tải hiện đại này có thể tăng tốc từ 0 đến 60 km / h trong 20 giây ngay cả khi phải “chịu tải tối đa” và sẽ duy trì “tốc độ trên đường cao tốc ngay cả khi lên dốc.” Công nghệ động cơ điện cũng hứa hẹn rằng có thể sạc lại 70% trong 30 phút. Và theo Musk, “chiếc xe sẽ đem lại trải nghiệm cầm lái thú vị”.

Trước năm 2022, những đơn đặt hàng của xe bán tải Tesla khá là khan hiếm. Sau đó, vào tháng 5, Tesla bắt đầu nhận những đơn đặt trước đầu tiên và Tesla tính phí đặt cọc 20.000 USD. Vào tháng 8, Musk nói rằng phiên bản xe tải có thời lượng pin chạy được tối đa 500 km sẽ bắt đầu xuất xưởng trong năm nay.

Mặc dù Tesla có thể sẽ thực hiện đúng lời hứa bàn giao xe của Musk, nhưng thực tế Tesla vẫn chưa chính thức công bố ngày bàn giao.

Ngoài ra công nghệ lái tự động của Tesla được Musk hứa hẹn sẽ xuất hiện trong nhiều năm nữa. Nhưng hiện tại, tính năng này đang ở giai đoạn thử nghiệm (tính năng này vẫn còn khá nhiều lỗi). Khi công nghệ tự động lái được ra mắt, Tesla cho biết dòng xe bán tải sẽ có tính năng này, mặc dù hiện tại không có thông tin về nó trên trang web của Tesla.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Elon Musk úp mở về việc Tesla sẽ ra mắt những mẫu xe điện mới

Cuộc họp cổ đông thường niên của Tesla đã...

Tesla bắt đầu thu hồi phần mềm từ 1,1 triệu xe tại Trung Quốc

Tesla đang ban hành lệnh thu hồi tự nguyện...

Các bộ xử lý đồ họa của NVIDIA hỗ trợ phát triển các hệ thống thông minh, tự học tại Đại học Adelaide, Úc

Đại học Adelaide đang nghiên cứu việc nhận dạng và hiển thị trực quan tiên tiến các vật thể 3D đối với các ứng dụng như quét 3D, thực tế ảo tăng cường (AR), robot và xe tự hành, nhờ sự giúp đỡ của các bộ tăng tốc xử lý đồ họa NVIDIA Tesla GPU.