HomeTin GameNhững cảm xúc thăng hoa của game “Ngang”

Những cảm xúc thăng hoa của game “Ngang”

Published on

Màn hình Ngang – đâu đơn giản như người khác nghĩ

MMOSITE.vn – Khi nhắc đến game theo phong cách màn hình ngang, nhiều người chơi sẽ nghĩ đây là phong cách game đơn giản, tuy nhiên, Quyền Vương Huyền Thoại nhìn vậy mà không phải vậy. Tuy là màn hình ngang, nhưng Quyền Vương Huyền Thoại có đầy đủ các tính năng như một game MMORPG đúng nghĩa: Săn tìm và nâng cấp trang bị, thú nuôi, phụ bản, đánh boss, tổ đội và cả guild chiến. Người chơi có thể tận hưởng game theo phong cách màn hình ngang nhưng vẫn có đầy đủ tính năng. Thậm chí, Quyền Vương Huyền Thoại còn có cho mình hệ thống thời trang đặc sắc để người chơi tự xây dựng một nhân vật vừa đẹp vừa mạnh dành cho riêng mình.

 MMOSITE.vn

Quyền Vương Huyền Thoại sở hữu nhiều combo ấn tượng

Vậy, đâu phải màn hình ngang là game đơn giản?

PvP – Chuyện đâu phải đùa

PvP trong game màn hình ngang cũng là một nghệ thuật lắm công phu. Trong cơ chế chiến đấu của Quyền Vương Huyền Thoại, sẽ không có khái niệm target, mà tất cả đều sẽ là sự tính toán giữa khoảng cách và hướng kỹ năng để đảm bảo có thể “hút” kẻ địch vào trong tầm đánh của mình. Bên cạnh đó, việc di chuyển lên xuống của các nhân vật cũng sẽ ảnh hưởng đến việc người chơi có thể tung combo thuần thục hay tất cả kỹ năng đều chỉ thẳng vào … không khí.

Các đòn combo của Quyền Vương Huyền Thoại chính là điểm hấp dẫn nhất trong game, cũng đồng thời là thử thách cực kỳ khó nhằn của game thủ. Những kỹ năng liên tục được phối hợp hoàn hảo sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay, và hoàn toàn không có sức phản kháng khi đã rơi vào chuỗi combo của người chơi. Kể cả trong các trận PvP, việc phối hợp combo chuẩn mực sẽ khiến đối thủ gục ngã dù có trang bị và cấp độ hơn hẳn.

 MMOSITE.vn

Nhiều tính năng hấp dẫn không thua game MMORPG

Tầm cao mới của game màn hình ngang

Nếu ngày xưa, những tựa game màn hình ngang chỉ được chơi trên những chiếc máy thùng to tướng, hoặc sau đó là máy chơi game Console 4 nút quen thuộc, thì giờ đây tất cả đều có trên chiếc điện thoại.

 MMOSITE.vn

Sự hấp dẫn của game màn hình ngang là không thể chối từ

Tiện dụng, dễ chơi, Quyền Vương Huyền Thoại đã đem ký ức tuổi thơ lên một tầm cao mới. Với việc chơi trên di động, giờ đây người chơi Quyền Vương Huyền Thoại có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi, và luôn giữ những nhân vật mình yêu thích bên cạnh.

Trang chủ: http://qvht.360game.vn/

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan