HomeTin GameNhớ về năm tháng “thanh xuân” của Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhớ về năm tháng “thanh xuân” của Võ Lâm Truyền Kỳ

Published on

MMOSITE.vn – Bước chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ với nhiều lạ lẫm, chị chủ quán net đi ngang kêu lên: “Nay mày bày đặt đua đòi chơi Võ Lâm nữa hả?”, tôi cười trả lời: “Thì thử cho biết với người ta mà chị”. Tôi bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ với với hướng dẫn tân thủ, chạy ra thôn đánh mấy con heo, hươu và mèo, bỗng tôi thấy có gì đó rơi ra hình như là cái áo, cũng ngộ ngộ ghê nơi. Cả thao tác nhặt đến mặc đồ cũng lạ lẫm làm tôi cảm thấy thú vị, thế là niềm đam mê của tôi dành cho Võ Lâm bắt nguồn từ chính những điều đơn giản ấy.

 

Hình ảnh trang bị rơi ra sống động trong trí nhớ của người chơi

Trải qua quá trình bôn tẩu, tôi đam mê cưỡi trên con chiến mã Phiên Vũ thật oách, khoác lên mình chiếc phi phong rơi ra từ Boss Tiểu Hoàng Kim, phấp phới đầy màu sắc tùy theo đẳng cấp chiếc áo của người chơi. Ngày đó, một chiếc phi phong nghe bảo giá trị lắm, vì boss Tiểu Hoàng Kim là một thử thách khó khăn với giới giang hồ.

 

Áo Nguyên Bạch Cà Sa (cấp 7) cho ra phi phong tím như cánh bướm tung bay cùng nhân vật

Thời kỳ này tôi ưu ái đặt cho cái tên “thanh xuân của Võ Lâm”, bởi mọi thứ đều xanh lè xanh lét cái màu chỉ số của từng trang bị, vũ khí. Tôi còn nhớ thằng bạn chung lớp bảo: “Sao mày mặc đồ gì trắng bóc vậy? Đồ xanh là mạnh đó, cứ thấy màu xanh mà nhặt lên mặc”, mới chơi nên tôi nào có biết chỉ số ngon dở ra sao, nghe đám bạn bảo sao làm vậy. Dần dần tôi mới hiểu thêm về Băng Sát, Hỏa Sát, Sát Thương Vật Lý, Kháng Lôi Hỏa Băng Độc… Cả một trời kỷ niệm: đánh nhím làm dã tẩu, nhiệm vụ hoàng kim, nhiệm vụ học kỹ năng. Tất cả đã dồn lại trong trí nhớ của tôi sâu đến nỗi, giờ tôi có thể ngồi kể lại cho bạn bè nghe từng bản đồ đi thế nào, món trang bị mua ở đâu.

 

Một cây đao mang dòng “hút nội lực” sẽ được định giá đến hàng triệu đồng

Những hình ảnh trang bị đi từ cấp nhỏ đến lớn, khiến vẻ đẹp của Võ Lâm đặc trưng hơn những bộ đồng phục “Minh Phượng, Đằng Long” bây giờ. Theo thông tin từ trang chủ, sắp tới đây Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt tính năng mới với ngoại trang đa dạng, người chơi dễ dàng thể hiện phong cách bản thân. Hy vọng với cải tiến mới, “thời thanh xuân” của tựa game này một lần nữa quay trở lại và anh em game thủ sẽ có dịp trải nghiệm những điều hấp dẫn.

 

Hình ảnh ngoại trang mới đa dạng

Xem chi tiết tại trang chủ: http://volam.zing.vn/tin-tuc/tin-nong/ngoai-trang-da-dang-the-hien-phong-cach-ban-than.html

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan