Nhân vật mới của Soulcalibur 6 được Bandai Namco tiết lộ.

Published on

Quảng cáo

Bandai Namco chia sẻ thông tin chi tiết về bộ sưu tập nhân vật của SoulCalibur 6, trong đó có một nhân vật hoàn toàn mới của se-ri này có tên là Groh.

Thông báo này đến với toàn bộ game thủ thông qua một gameplay trailer. Groh, được biết đến với cái tên là Điệp viên trong bóng đen (Agent in Black), sử dụng một cây kiếm có 2 lưỡi, và có thể tách ra thành song kiếm, khiến khả năng chiến đấu của anh khá thiên biến vạn hóa. Ngoài ra còn có sự trở lại của Kilik, Nightmare và đặc biệt là Xianghua, nhân vật chỉ xuất hiện trong phần đầu tiên của trò chơi và biệt tăm trong một khoảng thời gian dài.

MMOSITE.VN

Trước đó, có 2 nhân vật là Mitsurugi và Sophitia đã được ấn định là sẽ có mặt trong phần này.  Phần 6 đánh dấu sự trở lại của một trong những tựa game đối kháng hay nhất sau 6 năm vắng bóng. Game chưa được ấn định ngày ra mắt, nhưng Bandai cho biết là sẽ đưa đến tay game thủ vào năm 2018 này trên cả 3 hệ mày PS4, Xbox One và PC.

MMOSITE.VN

Cốt truyện của bản này sẽ không tiếp tục phần 5 mà quay về thời đầu tiên của phần 1, nơi game thủ sẽ trở lại thế kỉ 16 để khám phá bí ẩn, và sự thật đằng sau một sự kiện diễn ra sau này.  Đây có lẽ cũng là lý do cho sự trở lại của Xianghua.  

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan