Nhân sĩ Tiếu Ngạo thi nhau khoe chiến tích cùng Song Đấu Tìm GM

Với mong muốn mang đến một sân chơi ngày càng lớn mạnh hơn, gắn kết cộng đồng hơn và tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi giúp các vị đại hiệp nâng cao thực lực tại thế giới võ học đầy hiểm ác, TNGH Mobile đã quyết định tổ chức Event Song Đấu Tìm GM – nơi thể hiện kĩ năng đồng đội của anh em game thủ Tiếu Ngạo.

MMOSITE.vn

Sự kiện Song Đấu Tìm GM được diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 11/6 tại S1 đến S23

Song Đấu Tìm GM được diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 11/6/2016 và được áp dụng từ S1 đến S23. Khi tham gia vào màn Song Đấu, các anh hùng sẽ được trải nghiệm những trận chiến vô cùng sôi động cùng cơ hội giành được rất nhiều giải thưởng giá trị khi giành chiến thắng.

MMOSITE.vn

Rất nhiều game thủ chia sẻ chiến tích sau màn Song Đấu Tìm GM

Chỉ sau 3 ngày phát động, sự kiện Song Đấu ngay lập tức thu hút được đông đảo sự chú ý của các nhân sĩ TNGH Mobile. Kết thúc 2 ngày thi đấu đầu tiên, đã có rất nhiều cái tên được xướng lên trong bảng vinh danh của TNGH Mobile như: game thủ DUSS, NgheThuong, Gunner, LHK, Vilu, Hoàng _Thảo,Boom, Băng Tâm… Và vô số những anh hùng khác cũng góp phần đưa tên tuổi của mình quảng bá sâu rộng trong giới Tiếu Ngạo.

MMOSITE.vn

Danh sách những game thủ đã ghi danh lên bảng vàng Song Đấu sau ngày 6/6

MMOSITE.vn

Tiếp tục là những gương mặt mới nổi được vinh dự trong ngày 7/6

Bên cạnh đó, TNGH Mobile cũng đang tổ chức rất nhiều sự kiện đặc sắc khác như: Thương Phẩm GM, Sôi đội cùng Euro,… với vô vàn những phần quà hấp dẫn đang đợi các anh hùng khám phá.

MMOSITE.vn

TNGH Mobile cũng đang tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn và vô cùng sáng tạo

Không chỉ ngày càng chau chuốt về sản phẩm, TNGH Mobile còn liên tiếp cho ra mắt rất nhiều sự kiện hấp dẫn và vô cùng sáng tạo nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho game thủ.  Nếu bạn là một fan của TNGH, hãy tiếp tục ủng hộ TNGH Mobile bằng cách tham gia các sự kiện và mang về thật nhiều giải thưởng giá trị ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết về Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile, xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored