HomeMobileNhạc sĩ Huy Tuấn chọn mua đồng hồ Garmin cho Golfer tại...

Nhạc sĩ Huy Tuấn chọn mua đồng hồ Garmin cho Golfer tại Di Động Việt

Published on

Đồng hồ Garmin MARQ Golfer là lựa chọn của Nhạc sĩ Huy Tuấn khi đáp ứng toàn bộ các tiêu chí sang trọng đẳng cấp, đồng hồ thông minh theo dõi sức khoẻ, chuyên dụng cho các Golfer… mà anh mong muốn.

Trên Fanpage cá nhân của mình, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc – giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cho biết, bản thân anh luôn tìm kiếm một sự đa năng cho một phụ kiện, để có thể phù hợp với mọi sự kiện và trong cuộc sống. Và đồng hồ Garmin MARQ Golfer lọt vào “mắt xanh” của anh.

Picture2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng chia sẻ, anh đã chọn Di Động Việt – Đại lý uỷ quyền chính thức của Garmin tại Việt Nam, để sắm Garmin MARQ Golfer. Theo ghi nhận, tháng 5, hệ thống này đang tích hợp ưu đãi tặng tai nghe AirPods Pro khi mua model MARQ Golfer.

Picture3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Không chỉ Garmin MARQ Golfer, trong tháng 05 tại Di Động Việt, nhiều mẫu đồng hồ Garmin khác cũng đang có ưu đãi nổi bật như mua 1 tặng 1, quà tặng trị giá lên đến 4,19 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các mẫu đồng hồ Garmin đều được hỗ trợ trả góp 0%, giảm thêm đến 300 ngàn khi trả góp qua Paylayter, giảm thêm 5% khi thanh toán Smartpay.

Với thiết kế đậm tính thể thao, sang trọng, trẻ trung, đồng hồ Garmin trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng công nghệ khi có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ thông minh chăm sóc sức khoẻ, theo dõi tập luyện.

Picture1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đặc biệt, thương hiệu Garmin phân tách rõ ràng các model theo nhu cầu đặc thù, chẳng hạn đồng hồ Garmin MARQ Golfer dành cho người chơi Golf, MARQ Aviator chuyên dụng cho phi công, Garmin Swim dành cho người bơi lội, Garmin MARQ Driver dành riêng cho môn thể thao đua xe, Garmin Enduro phù hợp cho người chơi thể thao ngoài trời như chạy bộ địa hình…,  Điều này được lòng “dân chơi thể thao” khi tích hợp các thuộc tính đặc trưng của từng môn, đo lường và kiểm soát hiệu quả tốt.

Với giá bán từ 4,2 triệu, bạn đọc có thể mua một chiếc đồng hồ thể thao Garmin với nhiều ưu đãi tại Di Động Việt.

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan