HomeCông NghệNhà sản xuất Tatsunoko tham gia vào dự án NFT metaverse của...

Nhà sản xuất Tatsunoko tham gia vào dự án NFT metaverse của VEX

Published on

VEX vừa ra thông báo hợp tác với Tatsunoko Production, công ty sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng thế giới với sự ra mắt 8 nhân vật NFT độc quyền từ Tatsunoko Figure và NFT Mystery Boxes.

Mỗi Tatsunoko NFT sẽ được đánh số duy nhất và được dùng làm Thẻ vào cổng tại Triển lãm Ảo Tatsunoko trên VEX Metaverse – nơi chủ sở hữu NFT có thể tận hưởng và hồi tưởng đa chiều ký ức tuổi thơ của họ.

03 龍之子首次NFT scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là một trong những hãng phim hoạt hình hàng đầu tại Nhật Bản, Tatsunoko Production bắt đầu sản xuất phim hoạt hình vào năm 1962, và đã tạo ra rất nhiều cái tên được săn đón trong gia đình kể từ đó, bao gồm Mach Go Go Go, Gia đình Genie, Gatchaman, Gordian, Tekkaman Blade and Samurai Pizza Cats và hơn thế nữa. Những nhân vật này đã chiếm được cảm tình và đồng hành cùng nhiều thế hệ khán giả trên thế giới. Việc ra mắt, nhằm phổ biến NFT và Metaverse, sẽ bao gồm các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến trong cả thế giới thực và ảo, tái tạo và tái hiện lại các nhân vật được yêu thích trong quá khứ.

09 龍之子首批NFT KV1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Việc bán Tatsunoko Figure & NFT Mystery Box sẽ diễn ra trên trang web chính thức của VEX (www.vexmeta.shop) vào ngày 17 tháng 4 năm 2022 lúc 21:00 (giờ Hồng Kông). Phiên bản giới hạn Hình Tatsunoko và Hộp Bí ẩn NFT sẽ có giá 65 USD, bao gồm mô hình vật lý Tatsunoko (kích thước10cm, PVC) và một mô hình 3D NFT tương ứng. Ngoài Hộp bí ẩn, VEX sẽ khai mạc Triển lãm Ảo Tatsunoko vào tháng 7. Chủ sở hữu Tatsunoko NFT có thể truy cập không giới hạn và trải nghiệm triển lãm ảo bằng cách điều khiển (các) hình đại diện tương ứng Phòng triển lãm Tatsunoko trên VEX Metaverse. Triển lãm sẽ giới thiệu 15 IP Tatsunoko độc quyền trong suốt năm 2022. Và giai đoạn đầu của triển lãm sẽ giới thiệu 5 chương trình độc quyền của Tatsunoko vào tháng 7, bao gồm Gatchaman, Genie Family, Hutch, Tekkaman Blade, Samurai Pizza Cats và 10 chương trình khác được lên kế hoạch tiếp theo.

08 高迪安 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming 07 宇宙騎士利刃 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming 04 角色圖 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

‘Năm nay đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập Tatsunoko Production, VEX vinh dự nhận được sự tin tưởng của Tatsunoko Production, thúc đẩy sự đổi mới, cho phép tạo và bán NFT trong metaverse mới và tổ chức phòng triển lãm ảo đầu tiên. Chủ sở hữu NFT sẽ đắm chìm trong những cảnh Tatsunoko cổ điển ở định dạng hình ảnh và âm thanh, tương tác với các nhân vật, trò chuyện thời gian thực với người hâm mộ trên toàn thế giới, chơi các trò chơi nhỏ và nhiều hơn nữa. ‘Raymond Ma, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của VEX, nói.

tin mới nhất

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...

Xiaomi Smart Band 8 chính thức ra mắt: Màn hình 60Hz, pin dùng 2 tuần, giá chỉ 890.000 đồng

Vòng tay thể thao thông minh Xiaomi Smart Band 8 hỗ trợ người dùng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

NFT 1/1 là gì và tại sao nó lại đắt như thế?

NFT 1/1 là một bộ sưu tập kỹ thuật...

ViewSonic Chính Thức Đầu Tư Vào Giải Pháp Ứng Dụng Metaverse Trong Giáo Dục

ViewSonic chính thức đánh mạnh vào mảng thế giới...