Nhà cựu sản xuất và phát triển của STALKER tiết lộ tựa game mới nhất của họ, Fear the Wolves

09/02/2018 Polygon | Dịch: XM

Vostok Games, đội ngũ cũ của STALKER và vừa sản xuất ra tựa game sinh tồn Survarium, sẽ tiếp tục đem chủ đề “sau tận thế” và lối chơi đang rất phổ biến hiện nay là chiến đấu sinh tồn như PUBG, Fornite, với cái tên là Fear the Wolves. Môi trường đươc đặt tại nhà máy hạt nhân Chernobyl, Fear the Wolves sẽ đem 100 game thủ vào chiến trường với mục tiêu rất “dễ dàng” là trở thành người duy nhất sống sót.

MMOSITE.VN

Nhà phát hành Focus Home Interactive cũng cho biết là mọi thứ sẽ có phần khó khăn hơn một tí cho các game thủ trong Fear the Wolves. Việc chỉ chăm chăm vào sống sót hoặc đi tiêu diệt kẻ địch là chưa đủ trong chiến trường của Fear the Wolves “những sinh vật kì dị có thể làm ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu cũng như di chuyển của bạn cũng như thời tiết sẽ thay đổi liên tục, game thủ phải thích ứng với điều kiện để có thể sống sót. Ngoài ra còn có những vật dụng đặc biệt có thể trang bị để tồn tại ở các vùng ranh giới nguy hiểm.

Những sinh vật kì dị bị biến đổi do phóng xạ như đã kể trên sẽ khá phong phú, nhưng việc nó có tham gia chiến đấu hay không thì Vostok vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì. Ngoài ra, sẽ có một chế độ chơi khác, vẫn trên khuôn khổ sinh tồn nhưng sẽ có một tí biến chuyển khiến nó mới lạ và thú vị hơn.

Fear the Wolves dự kiến sẽ ra mắt trong cuối năm nay. Trước khi ra mắt chính thức, tựa game sẽ ra mắt dưới dạng “early access” trước đó.