‘Người hùng’ Minh Châu Tam Quốc sắp trở lại và lợi hại hơn xưa?

MMOSITE.vn – Nếu tự tin là game thủ lâu đời của game mobile online (gMO) thì chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã từng nghe đến sản phẩm Minh Châu Tam Quốc. Tháng 3/2011, khi game thủ Việt vốn quen chơi game trên PC, sử dụng bàn phím và chuột thì Minh Châu Tam Quốc ra đời không khác “quái vật ngoài hành tinh”.

MMOSITE.vn

Minh Châu Tam Quốc ra đời tháng 3/2011

Sản phẩm được coi là “người hùng” mở ra loại hình giải trí mới với giới trẻ. Không còn phải cắm mặt với màn hình máy tính to đùng, ngồi lì một chỗ để chơi game. Giới trẻ Việt chơi game mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc “dế yêu” có cài Minh Châu Tam Quốc.

Dù gặp nhiều khó khăn để người dùng tiếp cận sản phẩm mới nhưng Minh Châu Tam Quốc nhanh chóng trở thành “trào lưu”, cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình. Không lạ khi sau 5 năm ra mắt, “cha đẻ” gMO Việt đã sở hữu cộng đồng lên tới gần 4 triệu người. Chính vì vậy, khi Minh Châu Tam Quốc công bố đóng cửa vào tháng 4/2016 đã để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng.

MMOSITE.vn

Game đóng cửa để lại nhiều tiếc nuối cho game thủ

Các fans của Minh Châu Tam Quốc vẫn mong một ngày tựa game hồi sinh. Mong muốn đó dường như không còn xa vời nữa. Theo nguồn tin rò rỉ, gMO Minh Châu Tam Quốc đã được một NPH lớn đưa về Việt Nam. Game dự kiến ra mắt đầu tháng 10/2016.

Minh Châu Tam Quốc ra mắt tới đây là phiên bản kế thừa hoàn hảo Minh Châu Tam Quốc đã phát hành trước đó. Với cùng một Nhà sản xuất PipGame (Trung Quốc), game kế thừa đến 90% những tinh hoa đàn anh sở hữu. Đồng thời, phát triển những tính năng mới lạ để phù hợp với xu hướng hiện tại.

MMOSITE.vn

Minh Châu Tam Quốc sắp được hồi sinh?

Cụ thể, sản phẩm vẫn là thể loại MMORPG được game thủ yêu thích và sở hữu những tính năng quen thuộc như: Chiêu mộ danh tướng, Hợp thành thú cưỡi, Trang phục Thiên mệnh, Mỹ nhân Điêu Thuyền, PvP, PvE…Tham gia game, người chơi được trở lại thời kỳ Tam Quốc hào hùng oanh liệt.

Vẫn là tạo hình nhân vật Q-style kute đáng yêu, nhưng hình ảnh ở Minh Châu  Tam Quốc được nâng cấp rõ rệt so với phiên bản đầu. Được biết, NSX đã sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhất hiện nay. Do đó, game thủ sẽ thấy từng tạo hình nhân vật, cử động, tòa thành, cỏ cây hoa lá đều được sắp xếp hài hòa và chân thực đến khó tả.

MMOSITE.vn

Đồ họa đẹp mắt của Minh Châu Tam Quốc

Ngoài việc kế thừa những tính năng cũ, Minh Châu Tam Quốc bổ sung thêm các tính năng mới hứa hẹn sẽ khiến người chơi thích thú như: hệ thống Tướng hồn, Thiết kỵ tung hoành, Chiến trường MOBA Tam Quốc…

Trước khi chờ đợi bản Việt hóa ra mắt, game thủ có thể tìm hiểu trước phiên bản Trung Quốc tại đây: http://www.pipgame.com/sg2a

Một số hình ảnh khác của Minh Châu Tam Quốc:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored