HomeTin GameNgười chơi Thịnh Thế Tam Quốc quyết chiến liên server

Người chơi Thịnh Thế Tam Quốc quyết chiến liên server

Published on

Anh hùng hội tụ

Cơ chế chiến đấu liên server của Thịnh Thế Tam Quốc được hứa hẹn sẽ đem đến những trận đánh khốc liệt nhất, mà ở đó chiến binh mạnh nhất, sau khi trải qua mọi thử thách gian khổ, sẽ được vinh danh ở nơi đỉnh cao của thế giới Thịnh Thế Tam Quốc.

 MMOSITE.vn

Chiến trường thu hút mọi anh hùng tham dự

Chiến trường liên server sẽ chỉ mở cửa chào mời 20 chiến binh mạnh nhất mỗi máy chủ tham gia. Do đó có thể tin rằng đây là chiến trường rực lửa với tất cả anh hùng hàng đầu các máy chủ quy tụ.

Thể thức đa dạng

Vòng thi đấu của Thịnh Thế Tam Quốc kéo dài 3 ngày với 2 cách thi đấu khác nhau: Loạn chiến và đơn chiến. Đây sẽ là bài “kiểm tra” cho sức mạnh của người chơi trên cả hai phương diện chiến đấu, đảm bảo sự công bằng của tất cả các nhân vật.

Khởi đầu, mọi người chơi có cấp độ từ 80 trở lên sẽ có thể tham gia vòng sơ loại. Người chơi sẽ được đưa vào bản đồ chiến trận rộng lớn để có thể kiểm tra khả năng loạn chiến của mình. Mục tiêu của mọi đối thủ trong bản đồ này là tiêu diệt đối phương càng nhiều càng tốt. Sau 15 phút loạn chiến, Top 5 của bảng xếp hạng sẽ được lựa chọn để có thể thi đấu tiếp. Với những người chơi không may mắn, lần sau sẽ là một trận chiến mới, cơ hội mới để tỏa sáng.

 MMOSITE.vn

Cuộc chiến căng thẳng

Ngày thi đấu thứ 2 của cuộc chiến sẽ là nơi 20 người chơi đứng đầu mỗi máy chủ sẽ được tham dự. Tất cả người chơi của các máy chủ sẽ được chia theo nhóm, và tiến hành hỗn chiến theo từng nhóm nhằm chọn ra Top 4 sau 15 phút chiến đấu ác liệt. Đây là vòng loại thứ 2 đầy khắc nghiệt, nên người chơi cần hết sức tập trung để có thể đạt hiệu quả cao nhất nhằm tìm chiếc vé vào ngày thi đấu cuối cùng.

 MMOSITE.vn

Bản đồ chiến đấu mới sẽ tăng thêm thử thách cho các đấu thủ

Trong ngày thi đấu chung kết, người chơi sẽ được bắt cặp thi đấu loại trực tiếp theo thể thức 5 phút. Mỗi lần chiến đấu sẽ kéo dài 5 phút, và sau đó sẽ được nghỉ 5 phút trước khi tiếp tục trận tiếp theo.

 MMOSITE.vn

Đấu trường 16 đối thủ hàng đầu

Đây sẽ là vòng thi của sự tập trung và sức bền, do đó việc tập trung tối đa có thể sẽ giúp người chơi có kết quả cao nhất. Trong những trận đơn chiến này, việc đánh bại những đối thủ với lực chiến cao hơn là điều không hiếm vì chỉ cần một sai lầm nhỏ, bất kỳ ai cũng sẽ phải ân hận vì 5 phút là quá ngắn để sửa sai.

 MMOSITE.vn

Bạn có đủ mạnh để thử?

Phần thưởng xứng đáng

Chiến trường liên server đầy khốc liệt đòi hỏi người chơi phải tập trung tối đa cho trận đấu. Đổi lại, quà thưởng cho những người chiến thắng là cực kỳ hậu hĩnh. Danh hiệu và Cánh dành cho người chiến thắng, cùng với thời trang riêng – Chí Tôn Giáp – sẽ ghi nhận vinh quang của nhà vô địch.

 MMOSITE.vn

Vinh danh nhà vô địch

Bên cạnh đó, người chiến thắng còn nhận được một bảo vật cực phẩm thiên hạ. Trang bị Thần Trang, quý hiếm gấp nhiều lần trang bị Huyền Trang, với thuộc tính cũng như độ lấp lánh hơn hẳn, sẽ là bảo khí dành tặng người anh hùng số một trong chiến trường liên server của Thịnh Thế Tam Quốc.

Trang chủ: http://tt3q.360game.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan