Ngự Hồn Sư mở landing page, công bố lộ trình ra mắt khiến game thủ thích thú!

19/07/2021 Mình Là Chim

Bom tấn manga thần thoại Nhật Bản Ngự Hồn Sư, vừa hé mở trang landing vô cùng xịn sò. Thông qua đó cho phép người chơi tải trước và nhận quà hấp dẫn từ bộ đôi NPH ATE – GTV.

Trang landing mang đậm style manga Nhật Bản cùng dàn quà tặng hấp dẫn.

Dạo một vòng tham quan trang landing của Ngự Hồn Sư, chúng ta dễ dàng nhận thấy ngoài các sự kiện chào mời game thủ tham gia Hẹn Ước, công bố lộ trình ra mắt, đăng nhập nhận quà để chờ đón ngày trải nghiệm chính thức, thì Ngự Hồn Sư còn giới thiệu toàn bộ các tính năng nổi bật của mình, nhằm giúp các game thủ hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Trailer Ngự Hồn Sư cực sôi động và mới lạ, khoe được trọn vẹn gameplay lẫn đồ họa.

Sử dụng đề tài game chuẩn phong cách manga thần thoại Nhật Bản làm điểm nhấn, tựa game này hứa hẹn sẽ trở thành một làn gió mới lạ giữa rất nhiều các sản phẩm kiếm hiệp, võ hiệp dày đặc trên thị trường.

Đồ họa game tươi trẻ, chuẩn style Nhật Bản, rực rỡ bắt mắt cùng dàn Ngự Thần mang tạo hình siêu xịn sò cũng là một điểm mạnh của Ngự Hồn Sư.

Bên cạnh đó, gameplay của sản phẩm này cũng cực kỳ phong phú đặc sắc. Với việc cho phép người chơi sở hữu hơn 200 Ngự Thần hoàn toàn FREE, Ngự Hồn Sư mong muốn mang đến một sân chơi đa dạng về chiến thuật cũng như không cách biệt quá nhiều giữa hai tầng lớp “đại gia” và “cày chay”.

Ngoài ra, siêu phẩm này còn sở hữu cho mình cực nhiều tính năng PVP – PVE đa dạng khác như Ngự Thần Chiến liên server, Cửu Trùng Tháp, Họa Trung Kính, v.v.. kết hợp cùng trận hình khiêu chiến tận 10 Ngự Thần xuất kích được tự do thay đổi trận hình trong chiến đấu, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và chiến thuật đỉnh cao để chiến thắng. Gameplay đa dạng hoạt động, đủ để người chơi có thể tha hồ trải nghiệm và tương tác mà không bị nhàm chán khi phải nâng cấp tướng và vượt ải cả ngày dài như các tựa game cùng thể loại khác. Bom tấn Ngự Hồn Sư của bộ đôi NPH ATE – GTV này hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một mùa hè nảy lửa với những trận PK đỉnh cao tuyệt vời!