Nghi án Happy Polla sang Việt Nam làm đại sứ game Đại Chiến Tam Quốc?

MMOSITE.vn – Mới đây, cư dân mạng Việt Nam lại được phen nhốn nháo trước thông tin Happy Polla xuất hiện tại Hà Nội. Sự việc được xác thực khi “nàng béo” check in tại Hà Nội trên Facebook cá nhân.


Happy Polla check in trên Facebook cá nhân

Happy Polla là hiện tượng “gây bão” Châu Á năm 2013. Nổi tiếng nhanh chóng, cô nàng nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình, đại diện hình ảnh…cả trong và ngoài Thái Lan. Happy Polla gây ấn tượng nhờ sở hữu ngoại hình mũm mĩm nhưng có phong thái tự tin, cô thường diện những trang phục có phần màu mè.

MMOsite.VN

Nàng béo nổi tiếng Châu Á

Ngày 18/04 vừa qua, Happy Polla bất ngờ xuất hiện tại hồ Gươm. Với sự nổi tiếng của mình, rất đông bạn trẻ đã nhận ra cô nàng nổi tiếng Thái Lan và tranh nhau xin chữ ký, chụp ảnh cùng.

MMOsite.VN

Giới trẻ thi nhau xin chữ ký, chụp ảnh cùng thần tượng

Diện đầm đỏ, tay cầm chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam, Happy Polla được fans hết lời khen ngợi vì sự tinh tế của mình. Đáp lại tình cảm của giới trẻ Việt, Happy Polla luôn tỏ ra thân thiện với nụ cười tươi rói. Cô cũng chủ động tạo dáng, cử chỉ điệu bộ dễ thương cùng người hâm mộ để có những bức ảnh selfie đẹp nhất.


Happy Polla nhí nhảnh tạo dáng cùng fans

Vui mừng vì gặp thần tượng là vậy, tuy nhiên nhiều bạn trẻ thắc mắc lý do chuyến thăm Việt Nam của “nàng béo”. Mới đây nhất, Happy Polla bất ngờ rò rỉ hình ảnh chụp cùng một tựa game. Theo tìm hiểu, sản phẩm game nói trên có tên Đại Chiến Tam Quốc – gMO (game mobile online) thể loại chiến thuật thả quân với lối chơi giống CoC, nhưng tạo điểm nhấn khác biệt với đề tài Tam Quốc vẫn luôn “hot” tại Việt Nam. Sở hữu lối chơi đơn giản mà gây “nghiện”, Đại Chiến Tam Quốc hiện có hơn 15 triệu người chơi tại 11 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sau khi bức ảnh rò rỉ, nhiều người đặt ra nghi vấn VTC Mobile – NPH Đại Chiến Tam Quốc chủ động mời Happy Polla sang Việt Nam làm đại sứ tựa game này? Sự thật ra sao chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật diễn biến mới nhất đến quý độc giả trong bài viết tới.

Tìm hiểu về Đại Chiến Tam Quốc:

Trang chủ: http://daichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored