HomeTin GameTin Game MobileNga My phái - chuyện về những thiếu nữ gánh team xinh...

Nga My phái – chuyện về những thiếu nữ gánh team xinh đẹp

Published on

MMOSITE.vn – Nữ hiệp phái Nga My trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mang hình dáng của Chu Chỉ Nhược, thiếu nữ xinh đẹp hiền thục nhưng chỉ vì một chữ hiếu với sư phụ mà sa chân vào con đường tà đạo. Mô phỏng theo Chu cô nương, nhân vật phái Nga My vừa có thể là thánh cô trị thương, vừa có thể ngấm ngầm hạ độc thủ khiến đối phương phải lạnh gáy.

 

Nga My thiên về hỗ trợ đồng đội, vừa bơm máu cho team vừa khống chế đối phương trên diện rộng. Tuyệt kỹ Tâm Phổ Thiện có khả năng hồi đến 20% sinh lực, là cứu cánh cho cả nhóm mỗi khi cận kề cái chết. Chỉ cần một tay cầm Nga My di chuyển tốt và liên tục hồi máu, thời gian tham chiến của mỗi thành viên tăng lên gấp rưỡi hoặc hơn. Như vậy hoàn toàn có thể loại bỏ tanker Thiếu Lâm, chỉ cần Nga My đứng giữa buff cả team trong khi các chủ công Thiên Sơn – Đại Lý – Tiêu Dao tung hoành ngang dọc.

 

Đáng sợ là Nga My còn có thêm Hoa Thu Nguyệt vừa tăng máu cho đồng đội vừa gây nội thương cho kẻ thù xung quanh. Kỹ năng này cho đối phương trải nghiệm cảm giác cay đắng khi chứng kiến team Nga My càng bị đánh càng… hồi máu, trong khi team mình bỗng dưng kiệt sức mà không kìm lại được.

 

Trong PK tổ đội, Nga My cũng có thể thay thế vị trí hộ công, khống chế của Tiêu Dao. Trong khi Hàn Băng Kính của Tiêu Dao chỉ giảm 1 phần sát thương thì Băng Cơ Ngọc Cốt của Nga My lợi hại hơn nhiều với khả năng miễn dịch mọi đòn tấn công trong vài giây.

Sát thương của Nga My không cao nhưng được trang bị đến 2 skills hiệu ứng, bao gồm Tố Nữ Thiện Trần khiến đối phương rơi vào trạng thái hoảng sợ giảm thuộc tính, và Nguyệt Hạ Tây Sơn định thân đối thủ. Thời gian như vậy là đủ để Nga My tung ra một chiêu Cửu Âm Thần Trảo, gây nội thương cho đối phương, sức mạnh của chiêu này chính là Cửu Âm Bạch Cốt Trảo chứa đựng đầy thù hận trong lòng Chu Chỉ Nhược.

 

Có thể nói Nga My xuất hiện trong hình ảnh yểu điệu thục nữ, dịu dàng nhất trong các môn phái của TLBB 3D Mobile. Nhưng môn phái này tiềm ẩn những sức mạnh to lớn và đầy nguy hiểm, sở hữu kỹ năng lợi hại, hứa hẹn sẽ gây ra sóng to gió lớn cho võ lâm.

Môn phái Nga My sẽ xuất hiện trong bản cập nhật vào ngày mai 16/06/2016.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan