HomeGiải tríNetflix rục rịch sản xuất tiền truyện Money Heist "Berlin": Tiết lộ...

Netflix rục rịch sản xuất tiền truyện Money Heist “Berlin”: Tiết lộ dàn diễn viên và những thông tin về ngày ra mắt

Published on

Money Heist (La Casa De Papel), một trong những show lớn nhất của Netflix, tuy đã kết thúc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng show vẫn chưa hoàn thành xong những phần tiền truyện.  Sự hợp tác từ Hàn Quốc để sản xuất lại loạt phim Tây Ban Nha cho thấy độ hot của Money Heist chưa bao giờ giảm, giờ đây chúng tôi nhận được thông tin một phần tiền truyện kể về nhân vật được người hâm mộ yêu thích (Berlin) đang được sản xuất. Dưới đây là những thông tin chúng tôi biết về loạt phim phụ sắp tới sẽ được phát hành vào năm 2023.

Một phần tiền truyện đã được đồn đại từ lâu khi phần cuối cùng của loạt phim chuẩn bị ra mắt trên sóng Netflix. Alex Pina, tác giả của Money Heist, đã nhiều lần trêu đùa về khả năng sẽ mở rộng hơn nữa câu truyện của các nhân vật trụ cột trong loạt phim.

Trước khi Berlin chính thức được công bố, Alex Pina (tác giả của Money Heist) nói với Oprah Daily rằng anh ấy sẵn sàng sản xuất một phần spin-off, nói:

“Chúng tôi có nhiều khả năng sẽ sản xuất một số phần phim ngoại truyện, và tôi nghĩ rằng đó là nhờ vào sự nổi tiếng của các nhân vật chính. Chúng tôi luôn muốn tạo ra các nhân vật có nhiều lớp cảm xúc, có tâm lý rất phức tạp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng hầu hết mọi nhân vật của Money Heist đều có nhiều màu sắc để khai thác thêm.”

Netflix chính thức công bố phần mới vào cuối tháng 11 năm 2021, chỉ vài ngày trước khi phần 5 part 2 phát sóng trên Netflix.

Chúng tôi đã nhận được một thông báo ngắn gọn về phần phim tiền truyện sắp tới cùng với một số thông tin quý giá:

“Chúng tôi đã gặp Berlin ở # LaCasaDePapeland, bây giờ mọi sự chú ý đều hướng về Andrés de Fonollosa. Chúng tôi có thể thông báo rằng vào năm 2023, phần phim spin-off về cuộc đời Berlin sẽ ra mắt.”

Những ai sẽ đóng vai chính trong series Berlin trên Netflix?

Alex Pina sẽ trở lại để viết kịch bản cho show. Anh ấy sẽ làm việc thông qua công ty sản xuất Vancouver Media của mình. Atresmedia cũng được liệt kê trong danh sách các công ty sản xuất series.

Pina đã ký một hợp đồng với Netflix vào tháng 7 năm 2018 và đã gia hạn thỏa thuận đó vào tháng 3 năm 2022.

la case de papel berlin logo

Berlin sẽ ra sao?

Vâng, như tiêu đề cho thấy, chúng tôi sẽ tập trung vào nhân vật chính là Berlin, còn được gọi là Andrés de Fonollosa.

Vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về Berlin mặc dù câu chuyện về cuộc đời của anh ấy đã được khai thác trong phần 5. Bao gồm cả việc có 5 người vợ cũ, trong đó có Tatiana (do Diana Gómez thủ vai). Anh ấy đã kể về các mối quan hệ của mình trong loạt phim là “5 lần anh ấy tin vào tình yêu”.

Vì trên thực tế, Berlin là anh em của Giáo sư, chúng ta có thể sẽ được khám phá những năm đầu họ gặp nhau. Chúng tôi cũng không có nhiều thông tin về việc cha họ qua đời hoặc cách anh ấy gặp Palermo (một người tình khác của Berlin), Marsella và Bogotá.

Chúng ta cũng có thể thấy nhiều hơn về vụ trộm Berlin được thực hiện ở Champs-Élysées, Paris, nơi anh ta đã đánh cắp 434 viên kim cương. Chúng ta cũng có thể được chứng kiến trận chiến của anh ấy với Helmer Myopathy.

money heist season 5 soundtrack list

Tại sự kiện Tudum năm 2022 của Netflix, chúng tôi đã được nghe Pedro Alonso và Alex Pina thảo luận về phần tiền truyện sắp tới.

“Love and heists” là câu đầu tiên Pina thảo luận, để trả lời các câu hỏi xoay quanh về bộ phim mới sẽ có nội dung như thế nào. Pina nói thêm, “Đây sẽ là một chuyến hành trình xuyên suốt những năm tháng thanh xuân của nhân vật. Khi anh ta đã thực hiện nhiều vụ trộm khắp châu Âu, và có các mối tình điên cuồng ”.

Chúng tôi cũng đã được xem những trang kịch bản đầu tiên (được gọi là phiên bản thứ 33), có thể thấy tiêu đề tập là “Historias de Paris”, có nghĩa là “Những câu chuyện ở Paris”.

Kịch bản được viết bởi David Oliva, David Barrocal, Esther Martinez Lobato và Alex Pina.

berlin netflix script

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ cuộc nói chuyện đổi ở mốc 45 phút trong video Netflix Tudum bên dưới.

Ai sẽ đóng vai chính trong loạt phim Netflix’s Berlin?

Nam diễn viên 49 tuổi Pedro Alonso hay còn gọi là Berlin đã được xác nhận sẽ quay lại vai diễn của mình trong loạt phim tiền truyện.

Netflix đã phát hành một video giới thiệu cho chúng ta về các nhân vật trong Berlin:

  • Michelle Jenner trong vai Keila
  • Begoña Vargas trong vai Cameron
  • Julio Peña trong vai Roi
  • Tristán Ulloa trong vai Damián
  • Joel Sánchez trong vai Bruce

Là một phần trong series tiền truyện, vẫn có cơ hội để chúng ta có thể thấy một số nhân vật sau đây quay trở lại:

  • Rodrigo de la Serna trong vai Palermo
  • Álvaro Morte trong vai El Profesor
  • Diana Gómez trong vai Tatiana

Khi nào Berlin sẽ được sản xuất?

Vẫn chưa có ngày quay nào được công bố. Điều đó nói rằng, bộ phim sẽ được quay xuyên suốt năm 2022, cho đến khi phát hành vào năm 2023.

Nguồn: whatsonnetflix

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan