HomeTin GameNetflix hợp tác với Ubisoft để tạo ra ba trò chơi di...

Netflix hợp tác với Ubisoft để tạo ra ba trò chơi di động độc quyền cho các game thủ trên toàn thế giới từ năm 2023

Published on

Hôm nay, Netflix và Ubisoft đang công bố kế hoạch tạo ba trò chơi di động từ một số thương hiệu trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới cho Netflix, bắt đầu từ năm 2023. Lần đầu tiên được công bố hôm nay tại sự kiện kỹ thuật số hàng năm của Ubisoft là Ubisoft Forward, ba trò chơi sẽ mở rộng trên các vũ trụ Valiant Hearts, Mighty Quest và Assassin’s Creed, đồng thời sẽ chỉ có sẵn trên thiết bị di động cho người dùng Netflix trên toàn thế giới mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Một trò chơi Valiant Hearts mới, phần tiếp theo của trò chơi từng đoạt nhiều giải thưởng Valiant Hearts: The Great War của Ubisoft, được chỉ đạo bởi nhóm sản xuất cốt lõi ban đầu và sẽ giữ nguyên DNA của trò chơi trong khi có một câu chuyện mới. Nó sẽ có sẵn cho các thành viên Netflix vào tháng 1 năm 2023.

Sau trò chơi di động The Mighty Quest cho Epic Loot được giới phê bình đánh giá cao, The Mighty Quest sẽ đến với Netflix vào năm 2023 với một trò chơi mới. Lần này, trò chơi sẽ lấy cảm hứng từ thể loại roguelike để mang đến trải nghiệm mới mẻ về tựa game mang lối chơi hack-and-slash đầu tiên của loạt game.

Và đối với những người hâm mộ Assassin’s Creed, họ sẽ có thể đắm mình trong vũ trụ Assassin’s Creed trên Netflix theo nhiều cách: ngoài loạt live-action đã công bố trước đó, một trò chơi di động hoàn toàn mới đang được phát triển dành riêng cho Netflix. Mike Verdu, Phó chủ tịch mảng Trò chơi của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ubisoft, người có kinh nghiệm tạo ra những thế giới game đáng nhớ chưa từng có. “Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các thành viên sử dụng dịch vụ của chúng tôi quyền trải nghiệm độc quyền một số trò chơi thú vị .”

Netflix, WeTV… đang hoạt động “ngoài vòng pháp luật” tại Việt Nam - Nhịp  sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Jean-Michel Detoc, Giám đốc Di động của Ubisoft cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các nền tảng, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một đối tác đổi mới và sáng tạo như Netflix. “Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ là cơ hội tuyệt vời để người dùng Netflix khám phá thêm về thế giới và vũ trụ của chúng ta trên thiết bị di động.”

tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...

Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan