National Championship: Hành trình đầu tiên của năm 2016 sẽ thuộc về ai?

MMOsite.VN

Ngoài phần thưởng khổng lồ và vinh quang vô thượng với cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam, nhà vô địch giải đấu này sẽ còn được nhận tấm vé duy nhất của Việt Nam, tham gia cuộc hành trình vĩ đại đến giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2016 tại Thái Lan vào cuối tháng 5 tới.

Nhưng vấn đề đặt ra là, Hành trình đầu tiên của năm 2016 sẽ thuộc về ai?

Có lẽ tất cả chúng ta vẫn còn chưa quên, cách đây nửa năm, những chàng trai Hải Phòng đã làm nên điều kỳ diệu khi vượt qua hàng loạt những vận động viên (vđv) tên tuổi và tài năng bật nhất FIFA Online 3 thời điểm đó để lên ngôi vô địch. Ngay sau đó, với tư cách là đại diện cho nền FIFA Online 3 nước nhà, họ tiếp tục tham gia và đăng quang tại giải đấu quốc tế SEA Invitational 2015 rồi xa hơn nữa là ASIAN Cup 2015.

MMOsite.VN

Hành trình đầu tiên của năm 2016 sẽ thuộc về ai?

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, những cái tên quen thuộc trước đây như Thanh Tòng, Hoàng Thiện, Ngọc Tùng, Anh Tuấn, … đã không còn nữa, thay vào đó, National Championship 2016 chào đón một loạt 16 cái tên mới như Hồ Tuấn Nhật, Nguyễn Văn Long, Trần Đức Cường, … dự giải.

Dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một tuyển thủ mới đăng quang ngôi vô địch quốc gia mà không phải là những cái tên cũ. Cả 16 tuyển thủ này, được tuyển chọn gắt gao từ hàng nghìn tài năng FIFA Online 3 trong cả nước, sẽ tiếp tục bước lên đấu trường đỉnh cao một lần nữa để tìm ra ông vua đầu tiên của engine (phiên bản) mới, cũng như tân tuyển thủ sẽ là tâm điểm chú ý của tất cả các cổ động viên FIFA Online 3 Việt Nam trong chuyến đi sắp tới.

MMOsite.VN

New Engine sẽ là một thử thách lớn dành cho bất kỳ tuyển thủ nào!

Hãy cùng chờ đón, rất nhanh thôi! Ngày 8/5/2016! Hẹn gặp lại các bạn tại Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored