HomeTin GameNaruto Truyền Kỳ ra mắt phiên bản thử nghiệm

Naruto Truyền Kỳ ra mắt phiên bản thử nghiệm

Published on

MMOSITE.vn – Có thể thấy rằng chiến lược ra mắt của Naruto Truyền Kỳ được tính toán khá kỹ lưỡng. Từ thời điểm thông tin sản phẩm nổi tiếng về thế giới ninja này xuất hiện cho đến lúc ra mắt chính thức là quãng thời gian khá ngắn. Điều đó cho thấy sự chuẩn bị rất hoàn thiện từ NPH đảm bảo cho người chơi được trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chính vì chú trọng sự hoàn thiện mà Naruto Truyền Kỳ đã đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh: toàn bộ hình ảnh trong game đều mô phỏng và thiết kế giống hệt nguyên bản, từ bản đồ, trang phục, nhân vật cho đến quang cảnh của mỗi sự kiện.

 MMOSITE.vn

Tạo hình Ninja được lấy nguyên bản từ truyện gốc

MMOSITE.vn

Lãnh địa Làng

Fan bộ truyện này hẳn còn nhớ rất rõ chặng đường trưởng thành của cậu nhóc Naruto: từ khi còn ở trường đào tạo của Làng Lá, đội 7 của Naruto đã phải trải qua hàng loạt nhiệm vụ và thử thách nguy hiểm trước khi được công nhận là những ninja có thực lực. Vậy thì ở Naruto Truyền Kỳ, những khó khăn đó cũng được tái hiện đầy đủ và tích hợp trong tính năng Chiến Dịch.

 MMOSITE.vn

Tính năng bám sát cốt truyện

Không chỉ yêu thích dòng game chiến đấu chỉ vì cốt truyện hấp dẫn, mà hệ thống kỹ năng và PK cũng được game thủ quan tâm đặc biệt. Naruto Truyền Kỳ vẫn mang nhiều nét quen thuộc của dòng game SLG, nhưng ở mảng kỹ năng của các ninja được đầu tư hơn rất nhiều. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những chiêu thức bí truyền của những ninja lần đầu tiên được tái hiện một cách chân thực trên game.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Hầu hết các chiêu thức của các thuật Thủy – Hỏa – Phong – Lôi và Triệu Hồi đều được Naruto Truyền Kỳ hiện thực hóa với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và mang màu sắc đặc trưng.

Trải nghiệm Naruto Truyền Kỳ không chỉ đem lại nhiều hứng thú cho người chơi, mặt khác gợi lại cho chúng ta những ký ức về Naruto phần nào đã phai mờ theo năm tháng. Phiên bản thử nghiệm của Naruto Truyền Kỳ vào 12/7 sẽ đem lại cho cộng đồng game thủ sự háo hức thường thấy khi mong muốn trải nghiệm sản phẩm game thật như truyện được đẩy lên đỉnh điểm.

Trải nghiệm Naruto Truyền Kỳ tại link: http://na.360game.vn/

Tham gia cùng với cộng đồng Naruto Truyền Kỳ tại fanpage: https://www.facebook.com/na.360game.vn

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Trải nghiệm webgame Naruto Truyền Kỳ: Game thật như truyện

MMOSITE.vn - Những tưởng webgame Naruto Truyền Kỳ mang cốt truyện quá quen thuộc sẽ không tạo ra sự mới lạ đối với người chơi, thế nhưng chính sự “cũ kỹ” đó lại có sức lôi cuốn đến kỳ lạ.

Xây dựng đội hình trong mơ với Naruto Truyền Kỳ

MMOSITE.vn - Đội hình là điều tối quan trọng đối với những người chơi game thuộc thể loại chiến thuật, với mỗi game đều có những đội hình trong mơ mà người chơi luôn hướng tới.

Ba điểm thu hút người chơi nhất trong Naruto Truyền Kỳ

MMOSITE.vn - Ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong giai đoạn thị trường đang thiếu những sản phẩm mới lạ, Naruto Truyền Kỳ đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình.

Naruto Truyền Kỳ tặng Giftcode nhân sự kiện Closed Beta

MMOSITE.vn - Sau ngày Closed Beta, Webgame Naruto Truyền Kỳ gởi đến game thủ những phần quà Giftcode giá trị nhằm trải nghiệm game một cách dễ dàng nhất.