HomeTin GameTin Game MobileNaruto Truyền Kỳ - 3 bước đầu tiên để trở thành Ninja...

Naruto Truyền Kỳ – 3 bước đầu tiên để trở thành Ninja trong ngày Close Beta

Published on

Lòng trung thành

MMOSITE.vn – Để có thể bước vào chuyến du hành trong thế giới ninja với những trải nghiệm đầy đủ nhất, bất kỳ người chơi nào cũng cần phải nắm rõ nguyên tắc của một ninja ngay từ giai đoạn khởi đầu. Bối cảnh của Naruto Truyền Kỳ là sự ganh đua giữa 3 làng rất mạnh là Làng Lá, Làng Đá và Làng Cát. Mỗi làng đều có sở trường riêng và việc đầu tiên một ninja phải tâm niệm là trung thành với Làng đã lựa chọn.

 MMOSITE.vn

Xây dựng lãnh thổ hùng mạnh

Ngay sau khi lựa chọn Làng, người chơi lập tức trở thành thủ lĩnh và chịu mọi trách nhiệm cũng như nghĩa vụ phát triển cho Làng của mình lớn mạnh hơn. Công việc đầu tiên của người chơi là xây dựng nguồn tài nguyên vững mạnh cho Làng, đồng thời chiêu mộ các Ninja có thực lực để bảo vệ Làng khỏi rất nhiều hiểm họa ẩn dật xung quanh. Trong 15 cấp đầu tiên, người chơi có thể thông qua các nhiệm vụ cốt truyện và hoạt động mở rộng lãnh thổ để hoàn thành những công việc đó.

 MMOSITE.vn

Luyện tập chăm chỉ các kỹ năng để trở thành Ninja ưu tú

Trọng trách của Làng trong giai đoạn lên cấp tiếp theo là tăng phẩm chất cho những Ninja đã chiêu mộ, đồng thời thực hiện những nhiệm vụ ủy thác sơ đẳng để tích lũy kinh nghiệm. Ở giai đoạn dưới cấp 25, người chơi bắt đầu được tham gia các nhiệm vụ Thí Luyện và Lãnh Địa Chiến, các hoạt động này nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn thực chiến đang cận kề.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Tất cả các kỹ năng Ninja mà người chơi tích lũy được trong 2 giai đoạn sơ nhập sẽ phát huy tối đa hữu dụng khi vượt qua ngưỡng cấp 25. Thời điểm này Ninja đã được trang bị đầy đủ cả tâm – kỹ – thể, đủ sức tham gia vào các hoạt động vô cùng khó khăn của Quốc Gia.

 MMOSITE.vn

Thế giới Ninja vô cùng khác với giang hồ võ hiệp quen thuộc, để có thể sinh tồn trong thế giới Ninja đòi hỏi người chơi phải tự trang bị cho mình những kỹ năng giống như Ninja đồng thời vận dụng chúng một cách thích hợp nhất. Ứng biến nhanh, quyết đoán, trung thành là điều mà mọi Ninja cần phải tâm niệm.

Trải nghiệm Naruto Truyền Kỳ tại link: http://na.360game.vn/

Tham gia cùng với cộng đồng Naruto Truyền Kỳ tại fanpage: https://www.facebook.com/na.360game.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan