Náo nhiệt cùng lễ hội mùa hè Natsu Matsuri

 MMOSITE.vn

Đoàn người nườm nượp kéo vào khi lễ hội bắt đầu

 MMOSITE.vn

Đa dạng các gian hàng

Cũng giống như nhiều lễ hội văn hóa Nhật Bản khác, đây là nơi để các coser Việt Nam thể hiện đẳng cấp cosplay các nhân vật Manga/Anime mà mình yêu thích. Ngoài ra, sự tham dự của nhiều khách mời và cosplayer quốc tế, kèm theo đa dạng các hoạt động như Anime Karaoke, J-Pop Coverdance, talkshow… đã khiến cho lễ hội năm nay thêm bội phần hấp dẫn.

 MMOSITE.vn

Các coser phô diễn tài năng trên sân khấu

Nhưng hơn hết, tại lễ hội mùa hè lần này có xuất hiện một gian hàng hết sức đặc biệt. Địa điểm này từ sáng tới chiều luôn tập trung cực kỳ đông đảo các bạn trẻ và coser. Đó là gian hàng Biệt Đội Chibi, một tựa game của NPH Vega Game vừa ra mắt giữa tháng 6 vừa qua.

 MMOSITE.vn

Chia sẻ với người viết, quản lý gian hàng Biệt Đội Chibi cho biết mục đích của việc làm này là để kết nối và mở rộng cộng đồng. Trong game Biệt Đội Chibi có rất nhiều trang phục lấy hình tượng từ các nhân vật anime như Kakashi, Luffy hay Ken Kaneki, nên việc tựa game này muốn giao lưu với cộng đồng văn hóa Nhật Bản là điều dễ hiểu.

 MMOSITE.vn

Gian hàng Biệt Đội Chibi tấp nập của Vega Game

Tại gian hàng Biệt Đội Chibi, những người tham quan sẽ được chơi những mini game của NPH Vega Game, được tặng những phần quà hết sức ngộ nghĩnh như gậy tự sướng, code vip, phiếu mua hàng giảm giá… cùng cơ hội chụp hình với các coser có tiếng. Nhân dịp này, Biệt Đội Chibi cũng hé lộ về Big Update trong thời gian tới.

Fanpage: http://bit.ly/BDCB-FPNM

Link ANDROIDiOS

Một vài hình ảnh sôi động từ lễ hội Natsu Matsuri

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

  MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored