Nâng Tầm An Tâm: Màn Hình QD-OLED AORUS/GIGABYTE bảo hành lên đến 3 Năm

Published on

Quảng cáo

Với cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng và độ tin cậy vượt trội của sản phẩm, GIGABYTE đã ra thông báo về thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho toàn bộ dòng màn hình chơi game QD-OLED, bao gồm các model CO49DQ, FO32U2P, FO32U2, FO27Q3, MO34WQC và MO34WQC2.

Chính sách bảo hành mở rộng bảo hành này khẳng định niềm tin của GIGABYTE vào độ bền và hiệu năng của các dòng màn hình chơi game tiên tiến. Thời hạn bảo hành 3 năm nhằm mang đến cho người dùng sự an tâm và bảo vệ chống lại các vấn đề lưu ảnh (bóng mờ) tiềm ẩn trên màn hình, đảm bảo trải nghiệm chơi game và giải trí mượt mà trong thời gian dài. Hãng cam kết không chỉ cung cấp công nghệ tiên tiến mà còn mang lại dịch vụ đáng tin cậy cho người dùng.

nang-tam-an-tam-man-hinh-qd-oled-aorus-gigabyte

Bên cạnh đó, GIGABYTE cũng giải quyết vấn đề trầy xước màn hình có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Hãng sẽ phủ một lớp màng bảo vệ màn hình lên bề mặt của sản phẩm để tăng cường khả năng bảo vệ.

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức: http://www.gigabyte.com/

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan